Wednesday, March 22, 2023
spot_img

Nghi can thứ nhì bị bắt trong vụ đánh chết thanh niên ở nam California

Cali Today News – Một nghi can thứ nhì trong vụ đánh chết một thanh niên 28 tuổi bên ngoài một hộp đêm của thành phố Hollywood đã bị bắt. Người này tên Cordell Shields, 35 tuổi.

Anh Devion Jelkes đã bị đánh chết trước lễ hội Ma Quỷ vào sáng sớm chủ nhật bên ngoài câu lạc bộ Couture và nghi can đầu tiên tên Dietrick Canterbarry, 34 tuổi, đã bị bắt nhưng nghi can thứ nhì đã bỏ trốn, cho đến khi bị bắt.

Cả hai đều bị truy tố tội sát nhân, theo tin từ sở Cảnh sát quận hạt Los Angeles cho hay. Ngoài ra Shields còn bị truy tố tội tấn công gia trọng người khác khiến nạn nhân bị trọng thương là một phụ nữ khi bà sắp bước vào xe. Cả hai nghi can có thể đối diện với các mức án 26 năm và 25 năm tù giam.

Trong khi đó một nghi can dùng dao đâm chết một bé gái chỉ mới 3 tuổi mà không có lý do rõ rệt tại một xưởng sản suất quần áo may sẵn ở Los Angeles. Em bé được cảnh sát cho hay có tên ‘Baby Ruby’, từ một trung tâm day care được mẹ rước về vì bà làm việc ở đây.

Nghi can Ricardo Utuy, 34 tuổi, mới làm việc ở cơ xưởng này có 3 tuần và rất ít khi tiếp xúc với bà mẹ của nạn nhân. Sau khi đâm em bé xong, hắn bỏ trốn, nhưng sau đó thì tự ra đầu thú với cảnh sát. Hiện nay tiền tại ngoại của tên sát nhân là 1 triệu đô la.

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT