Wednesday, December 7, 2022
spot_img

Nghi can thảm sát Las Vegas có thể đã mướn gái điếm

LAS VEGAS (AP) — Các nhà điều tra liên bang tin rằng, nghi can cuồng sát ở Las Vegas có thể đã mướn một gái điếm trong những ngày trước khi ra tay sát hại 58 người, và họ đang thẩm vấn những gái gọi khác nhằm lần ra dấu vết động cơ sát nhân.

Một viên chức liên bang giấu tên vào hôm thứ sáu cho AP hay, gái điếm nằm trong hàng trăm nguồn tin mà họ đang theo đuổi trong cuộc điều tra tên Stephen Paddock. Người này cũng cho biết, mẩu giấy được phát giác trong phòng của tên Paddock trên lầu 32 khách sạn Mandalay Bay có ghi một loạt các con số. Nhà chức trách hiện đang điều tra những con số này.

Tên Paddock đã du lịch ra ngoại quốc bằng tàu biển ít nhất hơn chục lần trong những năm qua, phần lớn đi với bạn gái Marilou Danley, trong đó có một chuyến đến Trung Đông. Các chuyến đi dừng lại cảng ở Tây Ban Nha, Ý, Hy Lạp, Jordan và Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.

Cho đến nay, nhà chức trách không tìm thấy chứng cớ hậu thuẫn tuyên bố của ISIS rằng tên Paddock đã cải đạo Hồi và thực hiện tấn công khủng bố nhân danh tổ chức nhà nước Hồi giáo cực đoan.

Bà Marilou Danley cũng không có thông tin về động cơ thảm sát. Nhà chức trách cũng đã xác định được danh tánh toàn bộ 58 nạn nhân bị sát hại.

Hương Giang (AP)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments