Thursday, September 28, 2023
spot_img

Nghi can phạm một loạt tội ở Quận Cam, bị bắt ở Las Vegas

Cali Today News – Một nghi can đã can tội trộm cướp hàng loạt ở Quận Cam đã bị bắt ở Las Vegas và bị giải về California hôm qua. Nghi can tên Chad Mishler, 43 tuổi, bị khám phá lảng vảng ở Nevada.

Mishler bị một trát tòa truy đuổi từ thành phố Anaheim vì đã xâm nhập ăn trộm tại căn nhà số 600 đường Andover Drive của thành phố này trong tháng 8. Daron Wyatt, đại diện sở Cảnh Sát Anaheim cho hay: “Nghi can lấy một số máy tính, tiền mặt và nữ trang đắt tiền của gia chủ”

Cảnh sát cho hay đang nổ lực tìm lại các vật bị đánh cắp. Được biết Mishler là một can phạm có nhiều tiền án và vụ bắt giữ có thể đưa đến nhiều cáo trạng cho nghi can này trước tòa án.

Ông Wyatt nói: “Có nhiều trát bắt giữ Mishler về nhiều tội trạng hắn đã phạm ở Quận Cam, kể cả các tội như ăn trộm, ăn cướp gia trọng, mang ma túy vào nhà giam và chống lại nhân viên công lực khi bị bắt giữ”

Tuy cáo trạng chính thức chống lại Mishler là hai tội xâm phạm gia cư bất hợp pháp để ăn trộm, nhưng Sở Cảnh Sát Anaheim cho hay hắn cũng là thủ phạm của một loạt tội tương tự khác.

Cảnh Sát Anaheim hy vọng vụ bắt giữ nghi can này sẽ là thông điệp cho những tên trộm khác là “cảnh sát Anaheim sẽ không nương tay đối với loại tội phạm này và bất cứ ai phạm tội trộm cắp như thế đều sẽ ra trước tòa”

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img