Wednesday, November 29, 2023
spot_img

Nghi can nguy hiểm của Oklahoma cuối cùng đã bị giết

Cali Today News – Một tuần lễ trôi qua kể từ khi các lực lượng an ninh tung ra cuộc truy tìm ráo riết dấu vết của một tội phạm nguy hiểm, vốn đã ra tay trong một loạt tội ác, kể cả giết người, đã chấm dứt khi nghi can này bị cảnh sát bắn chết ở phía tây Oklahoma.

Một quân nhân của tiểu bang Oklamoma trong cuộc đọ súng với Michael Dale Vance Jr. tối qua đã bắn gục tên này gần thành phố Leedey, cách Oklahoma City khoảng 130 dặm về phía tây bắc và cách nơi hắn xuất hiện vào tuần trước khoảng 45 dặm.

Trong các tội ác mà Vance thực hiện có vụ giết chết 2 thân nhân của hắn, bắn 3 nhân viên cảnh sát và nhiều vụ cướp xe rất táo bạo. Cho đến sáng hôm qua, Vance vẫn còn bắn và làm bị thương một nhân viên cảnh sát của quận hạt Dewey và bỏ chạy trốn trên một chiếc xe.

Các viên chức đã đuổi theo xe của hắn khoảng nửa giờ cho đến khi một quân nhân áp sát và bắn nhau với nghi can và nghi can bị bắn chết. Ricky Adams, Giám Đốc Cảnh Sát Tuần Tra Xa Lộ của Oklahoma mô tả cuộc đấu súng là “rất ác liệt”

Ông Adams nói: “Chúng tôi ghìm hắn xuống, hắn đã chết, đây là thành quả rất ngoạn mục của lực lượng cảnh sát phối hợp với nhiều cơ quan an ninh khác nhau, chính một nông dân đã báo cho chúng tôi là đã thấy chiếc xe của nghi can trong vùng”

Một đại diện cảnh sát cho hay Vance đã cắm trại, đã đốt lửa và để lại dấu vết, kể cả quần áo trong một nơi như thế gần Hammon. Năm nay 38 tuổi, Vance bị truy tố nhiều tội, trong đó có 2 tội sát nhân gia trọng, bắn và đâm một số nạn nhân khác cũng như 3 cảnh sát.

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img