Friday, September 29, 2023
spot_img

Nghi can giết nhiều dân homeless ở San Diego đang bị truy nã

Cali Today News – Cảnh sát điều tra của San Diego hôm thứ tư 6/7 cho hay họ đang truy nã gắt gao một nghi can có dính líu vào một loạt tấn công người homeless ‘rất tàn bạo và vô lý’

Đã có 4 vụ tấn công dân vô gia cư như thế và 2 nạn nhân đã thiệt mạng. Các viên chức đều tra cho báo chí hay vụ mới nhất là một người homeless đã bị tên này thiêu đốt sáng thứ tư và không có hy vọng sống sót.

Cảnh sát công bố đoạn video quay bên trong một cửa hàng, cho thấy nghi can là một người đàn ông tuổi từ 30 đến 50, đầu đội mũ baseball màu xanh lục, mặc áo kacket và lưng đeo một cái túi.

Dave Nisleit, đại diện Sở cảnh sát San Diego cho hay hiện nay lý do gì khiến hung thủ giết dân homeless một cách nhẫn tâm như thế thì chưa được rõ.

Hung thủ này có thói quen thiêu đốt dân homeless như nạn nhân Angelo De Nardo, 53 tuổi, vốn có gia đình ở Pennsylvania, cũng bị tên này thiêu đốt nham nhở và hung thủ được trông thấy đã ‘chạy ra từ đam cháy này’

Cộng đồng dân vô gia cư ở San Diego đang tỏ ra sợ hãi trước những đòn tấn công chết chóc này. Một người homeless tên Anthony Jones nói: “Chúng tôi cần phải đoàn kết lại”

Đào Nguyên (Fox News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img