Saturday, June 10, 2023
spot_img

Nghi can giết người bỏ trốn về Việt Nam, qua đời bên đó

Quận Fairfax (Washington Post) – Một ngày sau khi sát hại ông Nguyễn Hữu Công ở tiểu bang Virginia, nghi can bỏ trốn về Việt Nam và đã qua đời ở bên đó, theo thông báo từ cảnh sát quận Fairfax.

Cảnh sát chưa tiết lộ mối quan hệ chính xác giữa ông Công và nghi can, chỉ biết hai người quen biết nhau. Họ cho hay, động cơ giết người có thể liên quan đến tài chánh nhưng từ chối cung cấp thông tin cụ thể. Nhà chức trách hiện đang chờ kết quả giảo nghiệm tử thi từ Việt Nam trước khi chính thức công bố danh tánh, nguyên nhân và hoàn cảnh dẫn đến cái chết của người này.

Ông Nguyễn Hữu Công 77 tuổi được phát giác đã chết tại một căn chung cư trong Little River Glen Senior Center vào ngày 20 tháng 4 – Photo Credit: Fairfax County Police via Washington Post

Thi thể ông Nguyễn Hữu Công – 77 tuổi – được phát giác tại căn chung cư trong Little River Glen Senior Center ở số 4003 đường Barker Court vào khoảng 8h sáng thứ 5 ngày 20 tháng 4. Nạn nhân bị chấn thương ở phần trên cơ thể.

Với sự trợ giúp từ Bộ Nội An, cảnh sát phát giác đối tượng duy nhất liên can đến vụ sát nhân đã bay về Việt Nam, và sau đó đã qua đời. Cuộc điều tra vẫn đang được tiếp diễn.

Little River Glen Senior Center gồm 120 căn dành cho người cao niên có thu nhập trung bình.

Hương Giang (Theo Washington Post)

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT