Monday, March 20, 2023
spot_img

Nghi can giết người bị truy nã gắt ở San Fernando

Cali Today News – Một nghi can đang bị cảnh sát điều tra California truy nã gắt gao hôm thứ bảy sau khi hắn nổ súng làm ít nhất 1 người thiệt mạng và 2 người khác bị thương ở San Fernando.

Vụ bắn người xảy ra vào khoảng 2 giờ chiều hôm qua gần giao lộ hai con đường số 4 và đường Harps Street ở thành phố San Fernando, các nhân chứng cho hay họ trông thấy có đến 5 xe cứu thương có mặt tại hiện trường.

Các viên chức điều tra cho hay có 1 người đàn ông gục chết phía sau một căn nhà, một người đàn ông khác và một phụ nữ được chở cứu cấp trong tình trạng khá trầm trọng nhưng tính mạng không bị hăm dọa.

Hiện nay nhà chức trách đang lùng sục dấu vết của hung thủ trong khu vực và cư dân được khuyến cáo không nên ra ngoài, nhưng không có lời miêu tả hung thủ ra sao được công bố. Có 2 người bị bắt trong vụ nổ súng nhưng hiện cũng chưa rõ liệu họ có liên quan gì đến vụ tàn sát này hay không.

Anthony Vairo, Giám Đốc Sở cảnh sát San Fernando cho hay là hiện cũng chưa rõ là liệu vụ nổ súng có liên quan gì đến băng đảng hay không, nhưng có dấu hiệu cho thấy tất cả những người bị bắn đều nằm trong mục tiêu nhắm đến của hung thủ.

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT