Friday, March 24, 2023
spot_img

Nghi can giết hai cảnh sát ở Palm Springs, Cali bị bắt

Cali Today News- Nghi can giết hai cảnh sát và làm bị thương cảnh sát thứ 3 tại Palm Springs, Nam California trong một giờ chống cự với cảnh sát vừa bị bắt vào sớm Chủ Nhật.

John Felix 26 tuổi vừa bị tống giam nửa đêm sau khi bị bắt tại nhà ở Palm Springs nơi các cảnh sát vừa bị bắn vào trưa thứ Bảy.

Nội vụ xảy ra khi có 4 cảnh sát tới nơi có cuộc gọi một phụ nữ báo có người đang gây náo loạn trong nhà. Hai cảnh sát Jose Vega 35 tuổi và Lesley Zerebny 27 tuổi bị nghi can bắn chết và một cảnh sát khác bị thương nhưng không nguy đến tính mạng.

Sau cuộc nổ súng có hàng chục cảnh sát khác khẩn cấp tới ứng cứu. Cư dân quanh vùng Palm Springs một số được di tản. Cảnh sát có xe bọc thép yểm trở đã bao vây căn nhà nơi nghi phạm cố thủ và tiếp tục bắn ra.

Thủ phạm Felix bị thương trong lúc bị bắt đang được điều trị tại bệnh viện. Tuy nhiên y sẽ đối diện hai tội danh giết người.
Đây là cuộc cãi vã gia đình, người cha già chạy thoát ra trước vụ nổ súng và nhờ hàng xóm kêu cứu đứa con trai ngỗ nghịch đang gây chuyện. Sau đó là cảnh sát ập tới và hung thủ đã bắn chết 2 cảnh sát còn cầm cự lâu dài trước khi bị bắt.

Palm Springs là vùng vắng vẻ, cách Los Angeles hơn 100 dặm về hướng đông. Đây là cuộc cãi lộn gia đình nhưng lại đưa đến tổn thất nhiều cho cảnh sát. Tuy nhiên, sau cuộc đọ súng nghi can tuy giết chóc nhiều nhưng vẫn bị bắt giữ theo luật pháp.

Đinh Hoa LƯ

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT