Saturday, December 9, 2023
spot_img

Nghi can giết chủ tiệm nail gốc Việt bị kết án

Một phụ nữ ở Las Vegas đã bị kết án từ 10 đến 25 năm tù hôm thứ Sáu vì đã giết một chủ tiệm nail gốc Việt 

Luật sư của Krystal Whipple cho biết thân chủ mình đã nhận trọng tội cấp độ hai vào tháng 12, thừa nhận cô đã giết Nhu “Annie” Ngoc Nguyen, 51 tuổi , một bà mẹ 3 con đến từ Garden Grove, California, vào tháng 12 năm 2018.

Thẩm phán Tierra Jones của Tòa án Quận Clark đã kết án Whipple, người đã nhận tội cho phép cô ta tránh bị xét xử về các tội danh trọng tội, trộm cắp, cướp và cướp xe.

Trước đó, sự việc xảy ra vào 15 giờ 45, chiều 29-12, nghi can Whipple đến tiệm Crystal Nails & Spa để làm móng và định thanh toán hóa đơn 35 USD bằng thẻ tín dụng nhưng chiếc thẻ bị từ chối giao dịch. Whipple sau đó nói ra xe để lấy tiền nhưng lại nổ máy xe rời đi.

Khi đó, cô “Annie” Nhu trông thấy liền đuổi theo và bám lên nóc capô chiếc Chevrolet Camaro 2017 màu đen, nhằm mục đích không cho nghi can bỏ trốn. Tuy nhiên, Whipple đã đạp mạnh ga, nhằm hất người phụ nữ này xuống đất, khiến bà bị chấn thương nặng và tử vong trong bệnh viện sau đó.

Cũng theo cảnh sát, Whipple từng bị bắt hai lần vào năm 2016 và 2018 vì các tội danh như: ăn cắp xe và sử dụng thẻ tín dụng giả. Cảnh sát sau đó thông báo tìm thấy chiếc xe hơi do nghi can bỏ lại vào chiều cùng ngày xảy ra vụ việc.

Cô “Annie” Nhu là mẹ đơn thân, hiện bà làm chủ tiệm làm móng cùng người bạn trai lâu năm Sonny Chung. “Annie” Nhu được nhiều người yêu quý bởi cô là người hết sức chăm chỉ, làm việc 12 giờ/ngày, cả tuần không nghỉ để nuôi gia đình, trong đó có cả một người mẹ già.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img