Monday, December 11, 2023
spot_img

Nghi can giết chết bạn tình có thai bị bắt

Cali Today News – Cơ quan FBI loan báo một trong 10 tên bị truy nã gắt gao nhất Hoa Kỳ vì có liên quan đến vụ giết bạn tình đang mang thai đã bị bắt hôm qua. Tên này tên là Philip Patrick Policarpio.
 
Các nhân viên Kiểm Tra Biên Giới của Quan Thuế Hoa Kỳ đã bắt giữ nghi can 39 tuổi này khi hắn đang tìm cách xâm nhập từ thành phố Tijuana của Mexico vào Hoa Kỳ.
 
Vào ngày 12 tháng 4 năm nay, Policarpio và người bạn tình là cô Lauren Olguin đang thăm một người bạn ở vùng Rampart thì bỗng nhiên hắn ta nổi giận với cô, đấm vào mặt cô và rút súng bắn thẳng vào đầu cô.
 
Ngày 19 tháng 4, Sở Cảnh Sát Quận Hạt Los Angeles đã ra trát lệnh bắt giữ tên sát nhân hung bạo này với cáo trạng sát nhân nghiêm trọng. Có vẻ như sau khi thi hành xong thủ đoạn, hắn đã trốn qua biên giới.
 
Cơ quan FBI cũng vào cuộc điều tra vụ giết người này và tên tuổi của Policarpio được FBI cho vào danh sách ’10 tên trốn chạy đang bị truy nã gắt gao nhất’ 
 
Chưa rõ lý do gì khiến Policarpio giận đến mất trí đến như thế vì khi bắn chết bạn tình, hắn biết đã giết luôn đứa con của cô còn trong bụng mẹ. Bản tin không cho biết hung thủ có tiền án gì hay không.
 
Đào Nguyên (ABC News)
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img