Friday, June 2, 2023
spot_img

Nghi can California bị bắt 10 lần trong 31 ngày, đối mặt nhiều cáo buộc đại hình 

CaliToday – Nhà chức trách thực thi công lực California “rất quen thuộc” với 1 tội phạm sau khi bắt giữ y 10 lần trong 31 ngày. 

Keith Chastain 38 tuổi ở Fresno bị bắt giữ gần đây nhất vào thứ Ba ngày 21  tháng 3, sau khi cảnh sát thành phố Clovis nhận được tin báo về chiếc xe tải bị đánh cắp do y đang lái. “Một cảnh sát phát giác ra chiếc xe  tải bị ăn trộm đang chạy ở Old Town Clovis, và đã bám theo cho đến khi có thêm các cảnh sát khác đến hỗ trợ trong khu vực,” thông cáo báo chí ghi. 

Cảnh sát sử dụng chiến thuật chặn xe, tạm giữ tên Chastain thuận lợi. 

Các nhà điều tra cho biết, y là người duy nhất có trên xe, và đang trên đường đến Ty Cảnh sát để nhận tài sản cá nhân thì bị bắt giữ. 

Trong 10 lần Chastain bị bắt giữ, Cảnh sát Clovis bắt 6 lần và những lần còn lại do các cơ quan thực thi công lực khác thực hiện. Nhà chức trách không giải thích lý do tại sao y được thả sau mỗi lần bắt giữ. 

Hiện tại, nghi can này đối mặt với 18 cáo buộc tội đại hình, 15 tội tiểu hình liên quan đến những vụ bắt giữ trên, trong đó trộm 6 chiếc xe, say rượu lái xe, phá hoại, gian lận, tàng trữ chức kiểm soát, và nhiều nữa. 

Lại một lần nữa, Chastain xộ khám tù quận Fresno. 

“Công chúng nên biết, anh ta ở Clovis 6 lần, anh ta sẽ lại đến đây,” đại diện Cảnh sát Clovis cho biết. “Mọi người nên biết nhận dạng anh ta.” 

Hương Giang (Theo KTVU) 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT