Thursday, February 29, 2024

Nghi can bị bắt sau khi bắn vào đầu một cảnh sát viên ở Washington

Cali Today News – Một nghi can với quá khứ hung bạo đã bắn vào đầu một cảnh sát viên trước khi cố thủ trong một căn nhà và cuộc đối đầu kéo dài đến 7 giờ, theo lời các viên chức cảnh sát của tiểu bang Washington cho hay.

Một toán SWAT đặc nhiệm và những nhà thương lượng chuyên nghiệp đã được đưa đến hiện trường trước một căn nhà của thành phố Mount Vernon. Nghi can đã bị bắt và đưa vào nhà giam vào khoảng 1 giờ sáng thứ sáu 16/12.

Cảnh sát cho hay họ sử dụng hơi cay để tấn công vào căn nhà và bắt giữ nghi can 44 tuổi cùng với 2 tòng phạm khác, theo lời ông Keith Leary, đại diện Cảnh Sát của tiểu bang Washington cho báo chí hay.

Trước đó cảnh sát nghĩ là có con tin bị giam giữ cùng với hung thủ, nhưng ông Leary cho hay hai người bị bắt cùng với nghi can cũng bị giải về trạm cảnh sát để thẩm vấn vì cũng là các nghi phạm.

Dù cuộc thương lượng kéo dài như thế, ông Leary cho hay đã không có phát súng nào được bắn ra từ phía cảnh sát, kể cả các nghi can đang ẩn náo cũng thế. Viên cảnh sát bị bắn vào đầu trước đó có 30 năm thâm niên của Sở Cảnh sát Mount Vernon.

Ông là một trong các nhân viên công lực được báo động sau khi có tin một người đàn ông bị bắn vào khoảng 5 giờ 30 phút chiều hôm qua. Khi họ đến, nghi can bắt đầu nã súng vào họ và bắn trúng viên cảnh sát vào đầu, nhưng được biết tình trạng của ông đã ổn định.

Đào Nguyên (NBC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img