Wednesday, March 29, 2023
spot_img

Nghi can bắt cóc, giết người bị cảnh sát bắn gục ở San Diego

Cali Today News – Một nghi can cư dân của Anaheim vốn bắt cóc một cô gái và bị cho là từng giết người, đã bị nhân viên công lực bắn gục vào tối hôm qua. Nghi can này tên là Luke Lampers, 35 tuổi.

Lampers bị nghi ngờ đã bắt cóc cô Brianne Deese, 23 tuổi, tại khách sạn Crystal Inn và đã giết chết một người 49 tuổi vào ngày 11 tháng giêng năm nay. Cảnh sát Anaheim cho hay cô Deese đã gọi cho cha của cô thông báo cô đã thoát khỏi sự giam cầm ở San Diego.

Cảnh sát Anaheim đã đến được nơi cô Deese bị tên Lampers bắt cóc và giải thoát cho cô, sau đó Sở Cảnh Sát của San Diego thông báo tin mật để họ tiếp tục phăng ra dấu vết của Lampers, vốn đang trốn tại một motel số 4000 đường Taylor Street.

Cảnh sát thấy Lampers lái xe đến motel này, nhưng khi các thám tử tiến đến định kiểm tra giấy tờ thì hắn ta vùng lên bỏ chạy và một cuộc rượt đuổi ngắn ngủi diễn ra, nhưng rất quyết liệt.

Vào một lúc nào đó trong lúc rượt đuổi, không hiểu vì sao một nhân viên cảnh sát đuổi theo nghi can này rút súng bắn và hắn trúng đạn ngã gục.

Có vẻ như Lampers đã móc súng chống trả vì cảnh sát điều tra cho hay họ tịch thu được một khầu súng tại hiện trường. Được biết Lampers không bị nguy hiểm đến tính mạng và đang được chăm sóc ở bệnh viện.

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT