Tuesday, November 29, 2022
spot_img

Nghi can bạo loạn ở Capitol: Trump nên bị ‘tẩy chay khỏi bất kỳ tương lai chính trị nào’

Một nghi can bạo loạn ở Capitol từ Buffalo, New York, người bị truy tố về một số tội danh liên quan đến vụ tấn công ngày 6 tháng Giêng đã viết một bức thư cho một thẩm phán chỉ trích cựu Tổng thống Donald Trump.

Thomas Sibick bị cáo buộc hành hung Cảnh sát Metropolitan Michael Fanone. Trong bức thư gửi cho Thẩm phán Amy Berman Jackson, Sibick viết rằng Trump “không phải là một nhà lãnh đạo và nên bị tẩy chay khỏi bất kỳ tương lai chính trị nào, những gì ông ấy cần làm là biến đi!”

Cuộc nổi dậy chết chóc vào ngày 6 tháng 1 là một “sự ô nhục đối với quốc gia của chúng tôi mà để lại một vết sẹo mà Trump phải chịu trách nhiệm cuối cùng”, Sibick viết.

Ông nói thêm: “Sự xấu hổ, nhục nhã và hối tiếc phải chịu đựng là những cảm xúc tồi tệ nhất từng trải qua. “Tôi không đồng ý với những gì đã xảy ra vào ngày định mệnh đó, đặc biệt là chấn thương mà viên cảnh sát Michael Fanone phải chịu

Hôm thứ Ba, Jackson đã quyết định cho Sibick tai ngoại trước khi xét xử ở Washington, DC, nhưng nói rằng anh ta sẽ không được rời  nhà của cha mẹ mình. Ryan J. Reilly , một phóng viên tư pháp cấp cao của HuffPost, cho biết Sibick cũng bị cấm sử dụng mạng xã hội hoặc xem bất kỳ chương trình chính trị nào trên truyền hình .

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments