Saturday, February 4, 2023
spot_img

Ngay trong ngày Tình Nhân, lão ông 90 tuổi xách súng bắn vợ

Cali Today News – Sở Cảnh sát của quận hạt Los Angeles cho hay một lão ông 90 tuổi dùng súng shotgun bắn chết vợ mình ở South Los Angles ngay trong ngày Lễ Tình Nhân hôm qua, sau một trận tranh cãi kịch liệt và sát thủ cao niên đã bị bắt.

Cảnh sát điều tra nói hung thủ 90 tuổi là ông Carven Nathaniel Kendrick, đã giết chết vợ mình là bà Jenell gamble-Kendrick, 73 tuổi, tại tư gia của hai vợ chồng ở số 1700 tại đường 60th Street và vụ bắn chết vợ xảy ra vào khoảng 7 giờ tối hôm qua.

Các viên chức điều tra cho báo chí hay trước khi xảy ra thảm kịch tình yêu của “hoàng hôn không dịu dàng” này, hai người đã cãi nhau một trận ra trò và có lẽ do quá nóng giận nên ông Kendrich xách súng bắn chết vợ.
Nathan Kouri, đại diện Sở Cảnh Sát Los Angeles, cho hay: “Bạo lực không bao giờ là cách giải quyết những xung đột gia đình như thế này, sau khi thảm kịch xảy ra thì gia đình này không còn ai có mặt nữa”

Cảnh sát cho hay khẩu súng shotgun dùng để bắn chết người cũng đã được cảnh sát tìm thấy ngay tại hiện trường. Hung thủ Kendrich đang bị giam với tiền tại ngoại được ấn định lên đến 2 triệu đô la. Trong bản tin không nói rõ lý do gì hai vợ chồng cãi nhau mạnh mẽ như thế.

Đào Nguyên (ABC News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments