Ngày Giáng Sinh sẽ hết mưa nhưng lạnh giá, Bờ Tây nhiều mưa

Cali Today News –  Cho đến sáng thứ bảy 24/12 mưa vẫn còn xuất hiện trong vùng Greater Boston, nhưng theo tin từ cơ quan National Weather Service (NWS) thì Bờ Đông Hoa Kỳ sẽ đón ngày lễ giáng Sinh khá quang đãng và có ánh nắng.

Theo cơ quan này thì mưa lớn sẽ khiến vận tốc gió lên đến 25 dặm /giờ nhưng đến 4 giờ chiều thì tạnh mưa, nhiệt độ trong ngày khoảng 40 độ và ban đêm sẽ xuống thấp còn 33 độ.

NWS cũng ra khuyến cáo cho những người lái xe trong các vùng như Springfield, Amherst và Northampton vào sáng thứ bảy, vì có thể 3 inches tuyết sẽ rơi cùng với mưa khá buốt giá  và thúc dục các tài xế nên cẩn thận.

Khí hậu gây nhiều trở ngại ở phía tây Hoa Kỳ, nhất là ở nam California khi một cơn bão mùa đông khiến nhiều tai nạn giao thông xảy ra, xa lộ Freeway 5 bị đóng ở đoạn gần Grapevine thuộc vùng Castaic hôm thứ bảy.

Vùng Southland ướt sũng vì cơn bão mang rất nhiều mưa từ tối hôm qua, nhiều con đường bị ngập nước, vì mưa kéo dài nên đường xá khá trơn trợt và tầm nhìn bị hạn chế.

Theo tin từ cơ quan California Highway Patrol đã xảy ra 148 tai nạn xe cộ chỉ trong 4 giờ đồng hồ tối qua. NWS cho hay tháng 12 là tháng nhiều mưa nhất của Los Angeles từ 6 năm qua.

Đào Nguyên (tổng hợp)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus