Saturday, December 3, 2022
spot_img

Nga tuyên bố Kyiv phải chấp nhận các điều kiện của Putins

Cali Today News – Dmitrii Peskov, tùy viên báo chí của Tổng thống Nga, tuyên bố rằng Ukraine phải hiểu các điều kiện của Nga và nối lại các cuộc đàm phán.

Nguồn: Truyền thông liên kết với Điện Kremlin của Nga “RIA Novosti”, cơ quan thông tin TASS

Trích dẫn: “Kyiv phải hiểu các quy tắc của Nga, đồng ý với họ, tiếp tục các cuộc đàm phán và ký một văn bản.”

FILE – In this photo taken from a footage distributed by Russian Defense Ministry Press Service on Sept. 26, 2020, Russian rockets launch from missile systems during the main stage of the Kavkaz-2020 strategic command-and-staff exercises at the Kapustin Yar training ground, Russia. Russia’s military has, in addition to tanks and other armored vehicles that are perfectly equipped for mud, a range of fighter jets and missiles that are the hallmarks of any modern military. (Russian Defense Ministry Press Service via AP, File)

Thông tin chi tiết: Peskov tin rằng, hiện tại, phương Tây đang hướng tới việc tiếp tục các hoạt động quân sự ở Ukraine, và rằng “các nước phương Tây do Washington dẫn đầu không để người Ukraine nghĩ hoặc nói về hòa bình.”

Ông cũng nói thêm rằng “sớm muộn gì ý thức chung ở phương Tây sẽ thắng thế và các cuộc đàm phán sẽ được nối lại.”

Bối cảnh:

Vào ngày 27 tháng 6, Tổng thống Volodymyr Zelenskyy đã kêu gọi các nhà lãnh đạo thế giới hiện có mặt tại hội nghị thượng đỉnh G7 để làm mọi thứ có thể để chấm dứt cuộc xâm lược của Nga vào Ukraine vào cuối năm nay.

Tùy viên báo chí của Tổng thống Nga, Dmitry Peskov, nói rằng Ukraine có thể kết thúc chiến tranh vào cuối ngày nếu nước này hạ vũ khí và đầu hàng.

Mykhailo Podolyak, cố vấn của giám đốc phủ tổng thống, trả lời Peskov rằng không phải Ukraine đã khơi mào chiến tranh, và vì vậy nước này không thể kết thúc.

ND

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments