Saturday, December 3, 2022
spot_img

Newsom: Giáo viên sẽ được tiêm chủng vào đầu tháng 3

California sẽ bắt đầu dành liều vắc-xin COVID-19 cho các nhà giáo dục và nhân viên chăm sóc trẻ em vào ngày 1 tháng 3, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong cuộc đàm phán của bang với các nghiệp đoàn giáo viên về cách mở cửa lại trường học một cách an toàn để hướng dẫn trực tiếp trong bối cảnh đại dịch đang diễn ra.

Bắt đầu từ tháng tới, 10%  liều COVID-19 đầu tiên mà California nhận được sẽ được dành cho các nhà giáo dục và nhân viên chăm sóc trẻ em, Thống đốc Gavin Newsom cho biết hôm thứ Sáu. Trong khi 35 trong số 58 quận của California đã sẵn sàng cung cấp vắc xin COVID-19 cho giáo viên, Newsom cho biết hành động này sẽ giúp giáo viên trên toàn tiểu bang tiếp cận với các cuộc hẹn tiêm vắc xin.

Phát biểu tại Hội đồng Giáo dục Quận Alameda vào sáng thứ Sáu, Newsom cho rằng thông báo của ông là do nguồn cung vắc-xin dự kiến ​​của tiểu bang sẽ tăng lên.

Tiêm chủng cho giáo viên là một trong những điểm mấu chốt trong cuộc đàm phán của bang với các nhà giáo dục về cách thức và thời điểm mở cửa lại trường học. Đầu tháng này, Hiệp hội Giáo viên California cho biết việc các nhà giáo dục của bang được tiếp cận với vắc-xin COVID-19 là “cực kỳ quan trọng”.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments