Thursday, December 1, 2022
spot_img

New Jersey xác nhận cái chết đầu tiên do coronavirus

Các viên chức ở New Jersey hôm thứ ba tuyên bố cái chết liên quan đến Coronavirus đầu tiên của tiểu bang. 

Người chết là một người đàn ông ở độ tuổi 60 đến từ Hạt Bergen, người có lịch sử đi lại giữa New Jersey và New York và có lịch sử làm việc ở New York, theo Ủy viên Bộ Y tế Judith M. Persichilli. Ông được đưa vào Trung tâm Y tế Đại học Hackensack vào ngày 6 tháng 3. 

Bệnh nhân này không đi du lịch bên ngoài Hoa Kỳ mà đã đi du lịch tới New York, nơi có hơn 150 trường hợp. Ông cũng có tiền sử bệnh tiểu đường.

“Chúng tôi rất buồn khi báo cáo về cái chết đầu tiên nhiễm COVID-19 ở New Jersey,” thông cáo báo chí từ Thống đốc bang New Jersey Phil Murphy nói. “Chúng tôi xin gửi lời chia buồn tới gia đình và tang quyến. Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để bảo vệ người dân New Jersey.”

Tính cả người quá mới qua đời, New Jersey hiện có 16 trường hợp mắc coronavirus mới. Có bốn trường hợp mới khác được công bố hôm nay, bao gồm hai trường hợp từ Hạt Burlington. 

Thống đốc Murphy tuyên bố tình trạng khẩn cấp vào tối thứ Hai.

Murphy, bang New Jersey cam kết triển khai mọi nguồn lực sẵn có, trên tất cả các cấp chính quyền, để giúp đối phó với sự lây lan của COVID-19 và thông báo cho cư dân của chúng tôi, Murphy nói. New Jersey  sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các đối tác liên bang để đảm bảo rằng các cơ quan y tế địa phương trên tuyến đầu được trang bị các nguồn lực cần thiết để đối phó với COVID-19.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments