New Jersey: Thi thể của người phụ nữ mất tích 6 năm trước được tìm thấy trong một chiếc xe bị chìm

SALEM – Một thi thể được tìm thấy trong một chiếc xe bị chìm dưới sông hôm thứ Năm là một phụ nữ ở Burlington County được báo cáo mất tích gần sáu năm trước.

Vanessa Smallwood, 46 tuổi vào thời điểm mất tích, được xác định trong một tuyên bố của Cảnh sát bang New Jersey.

Thi thể của Smallwood được tìm thấy vào khoảng trưa thứ năm bởi các thợ lặn chuyên nghiệp để don dẹp các mảnh vụn từ sông Salem gần đường West Broadway, cảnh sát bang cho biết.

Thi thể của Smallwood đã được đưa đến Văn phòng điều tra khu vực phía Nam trong khi chờ khám nghiệm tử thi. 

Trước đó, vào năm 2014, người thân của Smallwood báo cho cảnh sát về sự mất tích của cô.Smallwood được nhìn thấy lần cuối tại một cửa hàng giặt ở Cherry Hill vào ngày 27 tháng 1 năm 2014, theo thông báo về những người mất tích của FBI.

Điện thoại di động của người phụ nữ “đã ghi lại một tiếng ping” vào khoảng 10:20 sáng trên dãy phố 700 ở đường Broadton.

“Kể từ thời điểm đó, không có hoạt động nào từ nạn nhân, bao gồm cả thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ của cô ấy”, thông báo của những người mất tích nói.

Hiện cảnh sát tiến hành điều tra nguyên nhân cái chết của Vanessa Smallwood

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus