Nancy Pelosi đã nhấn mạnh về cái gọi là ‘mối liên hệ’ với Trung Quốc: ‘Chúng tôi thực sự được dẫn dắt bởi những kẻ ngu ngốc

Cali Today News – Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi đang bị chỉ trích trên mạng xã hội vì những  nhận định mà bà ta đưa ra về “mối liên hệ” của mình với Trung Quốc mà bà ấy đã nói trong cuộc họp báo hôm thứ Năm.

Pelosi nói rằng cô luôn có một mối liên hệ đặc biệt với Trung Quốc vì một kỷ niệm thời thơ ấu.

Pelosi nói: “Khi tôi còn là một cô bé, ở bãi biển, nếu tôi đào một cái hố đủ sâu, chúng tôi sẽ đến được Trung Quốc, vì vậy chúng tôi luôn cảm thấy có sự kết nối ở đó”.

Pelosi đã đưa ra nhận xét trên trong một chuyến đi đến Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương.

Người sáng lập Outkick, Clay Travis, cho biết: “Chúng tôi thực sự được dẫn dắt bởi những thằng ngu.

“Cái gì?” Benny Johnson của Turning Point USA nói.

“Hãy chắc chắn rằng chúng tôi trông giống như những kẻ ngốc đối với phần còn lại của thế giới, một người dùng Twitter nói.

“Bạn đang nói với tôi rằng người này là lựa chọn tốt nhất của chúng tôi để đến thăm – Đài Loan?”, một người dùng Twitter khác nói.

Pelosi đã thực hiện chuyến đi đến Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương trong tuần trước và dừng lại ở Đài Loan vào thứ Ba, bất chấp nhiều lời đe dọa từ Trung Quốc khuyên cô không nên đến thăm hòn đảo này.

nd

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus