Wednesday, February 1, 2023
spot_img

Nam y tá làm một bệnh nhân thực vật 14 năm có em bé không nhận tội

PHOENIX (Reuters) – Một Nam y tá ở Arizona đã không nhận tội vào hôm thứ ba với cáo buộc anh ta tấn công tình dục một bệnh nhân sống thực vật 14 năm

Nathan Sutherland, 36 tuổi, mặc bộ đồ màu cam và bị còng ở cổ tay và chân trong phiên tòa xét xử sơ thẩm tại Tòa án Hạt Maricopa.

Sutherland, một nam y tá bắt đầu làm việc tại trung tâm Điều dưỡng Hacienda HealthCare ở Phoenix vào năm 2012, phải đối mặt với một tội danh tấn công tình dục và lạm dụng tình dục với người bị khuyết tật. 

Cảnh sát đã bắt giữ Sutherland sau khi các nhà điều tra  xác định một mẫu DNA phù hợp với em bé.  Tuy nhiên Luật sư Dave Gregan, cho biết không có bằng chứng trực tiếp nào chống lại thân chủ của anh ta và họ sẽ nhờ một cơ quan độc lập để xét nghiệm DNA để xác định chính xác đưá bé và Sutherland có quan hệ huyết thống hay không. 

Trước đó, các nhân viên tại Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Hacienda, Phoenix cho biết, họ không hề biết nữ bệnh nhân mang bầu “cho đến khi cô có dấu hiệu chuyển dạ”.

Một người nói: “Tôi nghe thấy mọi người nói nữ bệnh nhân dường như đang đau đớn. Và họ không biết chuyện gì đã xảy ra với cô”. Nữ bệnh nhân sau đó đã sinh một bé trai khỏe mạnh vào ngày 29/12.

Bệnh nhân này nằm tại khu vực chăm sóc đặc biệt của Hacienda kể từ khi bị đuối nước khiến cô bị tổn thương não hơn 14 năm trước. Do phải chăm sóc 24/24 nên nhiều nhân viên của trung tâm có quyền vào phòng của cô bất cứ lúc nào.

TH

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments