Saturday, June 3, 2023
spot_img

Nam sinh 7 tuổi bị còng tay vì tấn công cô giáo

 

Fox News – Một nam sinh, 7 tuổi, bị còng tay vào tuần trước vì tấn công cô giáo tại một trường ở Miami, Florida.

Theo WSVN, nam sinh này đã bị đưa ra khỏi căn-tin vì nghịch thức ăn vào thứ Năm. Sau đó em này đã “tấn công giáo viên bằng cách đấm liên tiếp vào lưng cô tại hành lang” khi cô dẫn em ra khỏi căn-tin.

“Khi cô giáo ngăn cản được nam sinh đấm mình, em ấy vẫn kháng cự bằng cách đấm đá cô, khiến cho cả hai ngã xuống sàn” , sau đó nam sinh vẫn tiếp tục tấn công cô.

Giáo viên đã kiềm chế được nam sinh, em này “sau đó đã bình tĩnh lại”, bản báo cáo từ nhà trường cho hay.

Photo Credit: Foxnews

Theo El Nuevo Herald đưa tin, nam sinh đang bị giữ theo Đạo luật Sức khoẻ Tâm thần Florida và Đạo luật Baker. Em này đã được đưa vào bệnh viện để đánh giá sức khỏe thâm thần trước khi được thả.

Phát ngôn nhân của trường công lập Jackie Calzadilla nói với hãng thông tấn rằng cậu bé “bắt đầu hành động bất thường và đánh một giáo viên. Em này đã bị giữ lại theo Đạo luật Baker và được đưa đến bệnh viện để kiểm tra. Chúng tôi làm như vậy vì để đảm bảo an toàn của em và những người xung quanh.”

Mẹ của nam sinh – Mercy Alvarez nói với hãng thông tấn rằng con trai của cô “không bị rối loạn tâm thần.”

Phụ huynh của em cho rằng việc con mình bị còng tay là quá đáng, theo WSVN.

Cảnh sát Trường học Miami-Dade, Ian Moffett, nói rằng: “Chúng tôi làm vậy để ngăn cản hành vi thất thường và bạo lực của nam sinh, để không gây nguy hiểm thêm cho người khác và bản thân. Cách thức vận chuyển nam sinh đều tuân theo Quy trình Vận hành Tiêu chuẩn.”

Nam Phố (Theo Fox News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT