Thursday, December 1, 2022
spot_img

Nam sinh 16 tuổi sát hại nữ sinh 17 tuổi mang thai con của mình

Mishawaka, Ind. (USA Today) — Một nam sinh 16 tuổi, cầu thủ đội bóng bầu dục football của một trường trung học ở tiểu bang Indiana, thú nhận đã sát hại nữ sinh quản lý đội bóng vì cô gái mang thai đứa con của cậu ta.

Aaron Trejo vào hôm thứ Hai bị Toà Thượng thẩm quận St. Johnson cáo buộc tội sát nhân và phá thai sau cái chết tức tưởi của hai mẹ con Breana Rouhselang – 17 tuổi. Thi thể cô gái đang mang thai được phát giác nằm trong túi đựng rác màu đen, bị ném trong thùng rác phía sau một nhà hàng tại thành phố Mishawaka vào hôm Chủ nhật ngày 9 tháng 12.

Aaron Trejo

Mẹ cô gái trình báo con mất tích sáng sớm cùng ngày. Theo chứng thư hữu thệ, người phụ nữ báo cảnh sát rằng con gái bà ta đang mang thai 6 tháng. Vào khoảng 11h tối thứ Bảy, cô đi gặp bố của đứa trẻ trong bụng. Vài tiếng sau không thấy con về, người mẹ bắt đầu lo lắng. Khoảng 1h sáng, bà ghé qua nhà Trejo để hỏi về Rouhselang. Cậu thiếu niên này bảo có ra con hẻm phía sau nhà bà, chờ Rouhselang đến nói chuyện nhưng chờ mãi không thấy cô đâu.

Trên con hẻm, cảnh sát tìm thấy cặp mắt kiếng và nón len, hai món đồ cô gái mang theo khi rời nhà. Trên chiếc nón có vết máu.

Tại đồn cảnh sát, Trejo vẫn nhất mực khai, cậu ta ra chờ Rouhselang nhưng cô không đến như đã hẹn. Tuy nhiên khi nhắc đến bào thai, Trejo mới thú nhận hai bên có cãi vã về chuyện này. Cảnh sát cho hay, Trejo biết mình chuẩn bị làm cha nhưng cả cậu ta lẫn Rouhselang đều không muốn đứa bé. Anh ta khá tức giận vì không được biết sớm để có thể đi bỏ đứa con, vì vậy, “Tôi ra tay hành động … lấy mạng sống cô ấy,” nghi can khai. Y nung nấu kế hoạch sát nhân từ một tuần trước.

Sẵn con dao đem từ nhà, Trejo đã đâm nhiều nhát vào tim cô gái, rồi cậu ta bỏ xác nạn nhân vào bao đựng rác mang theo trong người trước khi đem ném vào thùng rác phía sau nhà hàng. Sau đó, thiếu niên rảo bộ ra sông, ném điện thoại, cây dao xuống nước, phi tang.

Breana Rouhselang – 17 tuổi

Kết quả giảo nghiệm tử thi cho thấy, nạn nhân bị tử vong do nhiều vết đâm, và chiếc khăn quàng cổ trên người cô gái được quấn quá chặt đến nỗi cô bị ngạt trước khi chết.

Trejo bị giam giữ không được bảo lãnh tại ngoại hầu tra. Công tố viên đang tìm cách để xét xử nghi can vị thành niên như một người trưởng thành. Được biết, Rouhselang là đôi bạn học chung từ tiểu học. Cô gái là một học sinh nổi tiếng, làm huấn luyện đội bóng ném, đội cổ vũ và là một trong số những quản lý của đội football.

Mishawaka nằm cách Indianapolis khoảng 150 dặm về hướng Bắc. Phá thai trên 20 tuần là hành động bất hợp pháp ở tiểu bang Indiana.

Hương Giang (Theo USA Today)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments