Tuesday, November 29, 2022
spot_img

Năm nhân viên bệnh viện ở San Jose tiếp xúc với bệnh nhân coronavirus trở lại làm việc

Năm nhân viên bệnh viện San Jose  tiếp xúc vào tháng trước với một người đàn ông bị nhiễm coronavirus mới đã được trở lại làm việc, các viên chức y tế cho biết hôm thứ Tư.

Các viên chức y tế của Hạt Santa Clara cho biết, ngày 4 tháng 2 rằng năm nhân viên tại Bệnh viện Good Samaritan đã được yêu cầu ở nhà cho đến ngày 11 tháng 2 sau khi tiếp xúc với một người đàn ông nhiễm viruscorona

Phát ngôn nhân của Good Samaritan Christopher D. Brown cho biết, bệnh viện đã  cho những nhân viên này tự cô lập ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm. Vì tất cả các bệnh viện đều điều trị cho bệnh nhân mắc bệnh truyền nhiễm mỗi ngày, Good Samaritan vẫn là nơi an toàn để được chăm sóc và cộng đồng nên hoàn toàn tin tưởng vào nhân viên của chúng tôi và dịch vụ chăm sóc tại bệnh viện của chúng tôi.

Virus coronavirus đã làm hơn 45.000 người mắc bệnh trên toàn cầu, đại đa số ở Trung Quốc, nơi dịch bệnh bắt đầu. Đã có hơn 1.300 người chết.

Brown cho biết, Sở Y tế Công cộng Hạt Santa Clara kêu gọi các nhân viên bệnh viện tự cách ly sau khi tương tác với bệnh nhân vào ngày 28 tháng 1 

Các nhân viên bệnh viện đã không trả lời các yêu cầu phỏng vấn. Brown cho biết vẫn chưa rõ ràng do sự thay đổi cho dù cả năm người đã trở lại làm việc vào thứ Tư.

Phát ngôn nhân của hệ thống y tế quận Santa Clara, Maury Kendall, cho biết hai trong số các nhân viên bệnh viện sống ở quận Hạt đã được kiểm tra hàng ngày về các triệu chứng của coronavirus mới và không có bất kỳ dấu hiệu bệnh tật nào.

Các viên chức y tế của Hạt Santa Clara cho biết, ngày 31 tháng 1 rằng người đàn ông này là người nhiễm bệnh đầu tiên được xác nhận ở Vùng Vịnh. 

Hai trường hợp khác ở Bắc California đã được xác nhận vào ngày 2 tháng 2 tại Hạt San Benito, một người chồng và vợ cả hai tuổi 57. Các viên chức y tế của Hạt San Benito cho biết người chồng gần đây đã đi du lịch từ Vũ Hán và vợ anh ta đã bị lây nhiễm qua anh ta. . Sau đó họ được chuyển đến một bệnh viện khác để được chăm sóc tốt hơn

Phát ngôn nhân của sở y tế quận San Benito Samela Perez nói rằng họ không được thảo luận về tình trạng của cặp vợ chồng.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments