Monday, June 5, 2023
spot_img

Nam nhân viên American Airlines nổi “máu côn đồ” với hành khách

Cali Today News – Công ty hàng không American Airlines cho hay họ đang điều tra về báo cáo một chuyện quấy rầy hành khách mới nhất khi một nam tiếp viên làm một nữ hành khách bực mình đến độ người này phát khóc.

Chuyện chưa chấm dứt, người nam tiếp viên này sau đó còn hung hăng gây sự với một nam hành khách khi ông này tìm cách bênh vực cho người nữ hành khách nói trên.

Phát ngôn nhân Leslie Scott của công ty hàng không American Airlines cho báo chí hay: “Chúng tôi đã xem đoạn video và đã bắt đầu tiến hành điều tra tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra, nhưng những gì chúng tôi thấy trên video không phản ảnh đúng chủ trương của American Airlines”

Photo Courtesy: AP
Tags:

Một hành khách khác trên máy bay là Surain Adyanthaya đã quay đoạn video này và cho post lên Facebook tối qua. Công ty xác nhận chuyện rắc rối xảy ra trên chuyến bay American Airlines 591, khi đang từ San Francisco đi Dallas-Ft.Worth.

Đoạn video cho thấy người nữ hành khách đứng trong khoang máy bay phía trước và khóc nức nở, tay có bồng một một em bé mặc đồ màu hồng, bên cạnh có một phi công đứng im lặng. Người đàn bà nói: “Quý vị đừng bạo hành với trẻ con chứ”

Người hành khách nam có hét to: “Ê, anh bạn, anh mà làm thế với tôi là tôi đấm anh gục ngay đấy”, còn nam nhân viên phi hành thì quát trả: “Ông kia, làm ơn không chen vào vụ này, có ngon thì đánh đi, nè, đánh đi”
Tin mới nhất cho hay hôm thứ bảy 22/4 nhân viên “có máu côn đồ” này đã bị công ty American Airlines cho nghỉ việc.

Trần Vũ (WP và BBC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT