Tuesday, January 31, 2023
spot_img

Nam Calif: Thi thể một người nhét trong tủ lạnh, ném giữa đường

Ontario (OR Register) – Thi thể một người đàn ông bị nhét vào trong chiếc tủ lạnh được ai đó đem ném giữa đường tại một khu dân cư xen giữa các cơ sở thương mại ở thành phố Ontario, miền Nam California.

Vào khoảng 6h sáng thứ ba, khi bước ra khỏi nhà chuẩn bị đi làm, ông Steven Kelly trông thấy một chiếc tủ lạnh lớn được ai đó đem bỏ giữa đường. “Cũng chẳng có gì ngạc nhiên vì người ta vẫn đem đồ đến đây vứt,” người đàn ông cho hay. Nhưng khi đến mở tủ lạnh ra xem thử thì ông giật bắn người, kinh hãi. Thi thể một người đàn ông được nhét ở bên trong. “Ban đầu tôi không chắc ông ta còn sống hay đã chết nên đập mạnh vào thành tủ lạnh ba lần, nhưng người đàn ông cũng không nhúc nhích, vì vậy tôi đoán người này đã chết,” Kelly kể. Ông lập tức gọi 911.

Cảnh sát Ontario đổ về con đường nhỏ gần ngã tư đường Mission Boulevard và Campus Avenue.

Ontario Police investigate a scene where a dead body was found inside a refrigerator, on Hope St., between Sunkist St and California St., Tuesday moring in Ontario, Ca., September 5, 2017. (Photo by John Valenzuela/Inland Valley Daily Bulletin/SCNG)

Vào chiều thứ ba, nhà chức trách xác định được nạn nhân là Jason Daniel Garcia – 36 tuổi, cư dân thành phố Downey. Thi thể không có dấu hiệu chấn thương, tuy nhiên, còn phải chờ kết quả giảo nghiệm tử thi mới biết nguyên nhân gây ra cái chết, cảnh sát cho hay. Hiện chưa rõ thi thể ở trong tủ lạnh bao lâu trước khi được ông Kelly phát giác ra.

Nhân viên điều tra đang tiến hành thẩm vấn người dân sinh sống và làm việc trong khu vực trên. Một số nhân viên một cơ sở thương mại gần đó cho hay, họ không nhìn thấy tủ lạnh trên đường khi vào ca khoảng 4h30′ sáng. Bà Maria Gallegos sinh sống trong khu vực này từ năm 1968 cảm thấy sốc khi biết tin. “Tôi không trông thấy gì, nhưng vào khoảng 5h sáng, chú chó nhỏ của tôi sủa dữ dội,” bà nhớ lại.

Nhà chức trách kêu gọi công chúng nếu có thông tin, hay tình cờ quay được hình ảnh liên quan đến vụ việc, hãy gọi cảnh sát điều tra Robert Marquez: 909-395-2777 hoặc Ty Cảnh sát Ontario: 909-986-6711. Tin báo ẩn danh: 800-78-CRIME hoặc www.wetip.com.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments