Sunday, December 3, 2023
spot_img

Myra Tran lọt vào Top 40 cuộc thi American Idol 2019

Dù thí sinh gốc Việt- Myra Tran đã lọt vào Top 40 cuộc thi American Idol 2019 nhưng nhiều fan vẫn chưa xem được tiết mục trình diễn của cô nàng ở vòng Solo Round.

Không chờ đợi American Idol thêm nữa, nhiều kênh Youtube khác đã nhanh chóng đăng tải video phần thi quyết định giúp Myra Trần thẳng tiến Hawaii và có thêm cơ hội thể hiện tài năng tại vòng Showcase.

Điều đáng tiếc là tiết mục của Myra Trần đã được biên tập lại ngắn gọn hơn để ghép đôi với thí sinh Mỹ – Shayy. Đây là 2 cô gái được American Idol đặt lên bàn cân khi cùng sở hữu giọng hát nội lực và cùng “gây bão” tại vòng Auditions. Myra Tran và Shayy được xem là 2 gương mặt “viral” nhất khi phần thi ra mắt của cả 2 thu hút hơn 50 triệu lượt xem.

Ca khúc “siêu khó” mà Myra Trần chọn để thể hiện ở vòng cuối cùng củaHollywood Week là I Put A Spell On You. Dù liên tục chia sẻ về sự lo lắng trong cả lúc tập luyện lẫn trước khi lên sân khấu nhưng thí sinh gốc Việt vẫn khiến giám khảo Katy Perry “tròn xoe mắt” với giọng hát quá nội lực và cách luyến láy điêu luyện.

Video: Tiết mục của Myra Trần đã được biên tập lại ngắn gọn hơn để ghép đôi với thí sinh Mỹ – Shayy

Đây cũng chính là màn trình diễn quyết định giúp Myra Trần vượt qua hàng loạt đối thủ Mỹ để góp mặt trong Top 40 American Idol 2019.

Bên dưới video phần thi của Minh Như, rất nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ với thí sinh Myra Trần và đặt câu hỏi “Bản đầy đủ của màn trình diễn này đâu nhỉ“. Rất nhiều bình luận gợi ý Myra Trần hãy ra mắt bản đầy đủ cho ca khúc kén tai nghe nhưng đầy sức hút này.

Myra Trần cũng nhanh chóng hứa hẹn sẽ ra mắt bản hoàn chỉnh ca khúc để đáp lại tình cảm của khán giả: “Có ai muốn em cover lại I Put A Spell On You tại vòng Solo vừa rồi với bản đầy đủ và không cắt không?“.

Trong vòng Showcase, Myra Trần sẽ trải qua 2 phần thi cam go là trình diễn solo 1 bài hát và kết đôi cùng một đối thủ do chương trình lựa chọn. Nếu giữ được phong độ, Myra Trần sẽ có cơ hội lọt Top 14 và bước lên sân khấu lớn Liveshow của American Idol.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img