Sunday, May 28, 2023
spot_img

Mưu toan dùng súng bắt cóc phụ nữ ở nam California thất bại

Cali Today News – Một phụ nữ can đảm, cư dân của North Hollywood, gần như chắc chắn bị bắt cóc, nhưng chị đã phản ứng bằng cách chộp súng của hung thủ khiến hắn khiếp đảm.

Mặc dù tên này đã tẩu thoát nhưng theo lời mô tả của nạn nhân, cảnh sát điều tra đang tung ảnh phát họa của hắn và cho truy nã ráo riết. Vào khoảng 10 giờ 30 phút tối ngày 11 tháng 8, người phụ nữ này đang lái xe thì bị hung theo dõi đàng sau.

Khi đến dường Ethel Avenue ở số 7700 và đang đợi cổng mở, người phụ nữ bị tên gian ác tiến đến dí súng vào đầu khi chị vẫn còn ngồi sau tay lái.

Người phụ nữ nói: “Thoạt đầu tôi không chống cự, hắn dùng bá súng đánh tôi vào mặt và vào đầu rồi bảo tôi phải lên xe của hắn, tôi biết là một khi vào xe hắn là tiêu đời”

Nạn nhân quyết định đánh trả khi thấy cả hai tay của hung thủ đang bận, vì hắn dùng một tay cầm súng, một tay nắm đầu chị. Chị chụp lấy cây súng và la hét tưng bừng kêu cứu.

Chính vì thế tên hung thủ hoảng hồn, hắn lấy lại được khẩu súng, nhảy vào xe và vọt mất. Nạn nhân nói: “Tôi sợ lắm, cầu trời cho cảnh sát bắt được hắn, bây giờ đi đâu tôi cũng ớn lạnh”

 

Đào Nguyên (ABC News)  

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT