Mục sư Tennessee dương tính với COVID-19 một tuần sau khi họp với Trump

Một mục sư Tennessee đã xét  nghiệm dương tính với coronavirus một tuần sau khi ông tham dự một sự kiện với Tổng thống Trump tại Tòa Bạch Ốc.

Mục sư Perry Cleek của Nhà thờ Baptist ở Jonesborough đã xét nghiệm dương tính sau khi ông tham dự một cuộc thảo luận bàn tròn về thực thi pháp luật hồi đầu tháng này tại Tòa Bạch Ốc. Ông đã xét nghiệm âm tính với virus trước sự kiện này như một phần trong sàng lọc thông thường của Tòa Bạch Ốc, nhưng bắt đầu trải qua các triệu chứng khoảng một tuần sau sự kiện.

Hiện chưa rõ nơi mà Cleek nhiễm virus.

“Cleek bắt đầu với một cơn ho thực sự nghiêm trọng kéo dài hai hoặc ba ngày nhưng hầu hết đã hết”, Cleek nói với WJHL , và thêm rằng sau đó anh ta mất cảm giác vị giác và khứu giác, các triệu chứng phổ biến khác của COVID-19.

Cleek làm rõ rằng ông không gần gũi với Trump tại sự kiện và nói rằng ông không chắc mình đã nhiễm virus như thế nào.

Cleek đang tự cách ly trong nhà và các thánh lễ trực tiếp tại nhà thờ của ông bị hủy bỏ vào cuối tuần

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus