Tuesday, February 7, 2023
spot_img

Mục sư Oklahoma phải đối mặt với những lời chỉ trích vì đã xoa nước bọt vào mặt của giáo dân

Mục sư đến từ một thành phố lớn ở Tulsa, Oklahoma, đã phải đối mặt với làn sóng chỉ trích trên mạng do video quay cảnh ông ta nhổ nước bọt vào tay rồi xoa vào mặt một giáo dân

Trong một bài giảng vào Chủ nhật, Michael Todd, một mục sư, 34 tuổi tại nhà thờ Transformation, đã nhổ nước bọt vào tay anh ta hai lần.

“Nhận được khải tượng từ Đức Chúa Trời có thể rất khó chịu,” ông nói, trước khi quay sang người đàn ông trên sân khấu.

Sự việc xảy ra khoảng 40 phút sau một buổi thuyết giảng kéo dài hai giờ, khi Todd thảo luận về  Mark 8:22-25, một đoạn Kinh thánh trong đó Chúa Giê-su khôi phục thị lực của một người mù ở làng Bethsaida bằng cách lấy nước bọt vào mắt anh ta.

Giáo dân ở Tulsa được xác định là anh trai của Todd, Brentom Todd. Khi Todd dụi tay lên mặt anh trai mình, khán giả đã thốt lên một tiếng thở hổn hển.

Khi clip được lan truyền mạnh mẽ, Todd đã phải đối mặt với làn sóng chỉ trích trên mạng. Nhiều người lên án hành động của ông ta là hành động không được khuyến khích vào thời điểm khi các trường hợp Covid-19 tiếp tục gia tăng trên khắp nước Mỹ.

Chỉ trong 14 ngày qua, theo công cụ theo dõi Covid-19 của New York Times , các trường hợp mắc bệnh đã tăng 287% chỉ riêng ở Oklahoma.

“Những hành vi mà Mục sư Mike Todd đã thực hiện hôm nay trong buổi lễ Chủ nhật của ông tại Nhà thờ Transformation là hoàn toàn đáng kinh tởm,” một người dùng viết trên trang Facebook của nhà thờ .

Trên Twitter, một người dùng đã viết : “CDC [Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh] sẽ làm gì với Mike Todd?”

Todd đã tweet một lời xin lỗi, trong một video nói rằng hành động của anh ấy là “kinh tởm” và “mất tập trung”.

Todd trước đây đã làm việc với thống đốc Oklahoma, Kevin Stitt, để tổ chức một ngày cầu nguyện trên toàn tiểu bang cho những người bị ảnh hưởng bởi Covid-19.

TH

 
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT