Mua hàng qua mạng, nhận tai nghe to hơn cả… đầu

Aleezay sống tại Dubai đã đặt 1 đôi tai nghe giá 1,5 triệu đồng từ 1 nhà bán lẻ trên Amazon và choáng váng khi mở hộp đồ nhận được.

Mặc dù biết rằng cặp tai nghe đặt hàng không phải là hàng chính hãng – bởi giá đôi tai nghe xịn vào khoảng gần 2,7 triệu đồng – nhưng cô nghĩ rằng cô sẽ nhận được đôi tai nghe có thể dùng được.

Tuy nhiên, khi sản phẩm được chuyển đến nhà cô trong 1 chiếc hộp lớn hơn bình thường, cô đã nghĩ có gì đó không ổn.

Khi mở ra, cô đã bị sốc khi thấy đôi tai nghe AirPods rởm lớn hơn cả đầu mình….

Aleezay đã chia sẻ bức ảnh tai nghe AirPods khổng lồ trên Twitter và viết: “Hôm nay tôi đã nhận được tai nghe từ Amazon. Chúa ơi, chúng thật khổng lồ”.

Cô cho biết: “Tôi đã mua AirPods từAmazon vào tháng trước. Tôi biết chúng không phải là hàng xịn bởi Amazon thường bán những thứ kỳ lạ và không đắt tiền. Nhưng lần này tôi đã bị sốc khi nhận được món đồ”.

Chia sẻ của cô đã nhanh chóng nhận được 385.000 lượt thích và hơn 3.500 bình luận. Có người bông đùa rằng “Tai nghe này tôi đoán là dành cho voi”. Người khác cho rằng: “Bạn có chắc đã đặt đúng size không?”. Người khác lại nói: “Bạn đang đùa à? Họ làm tai nghe này cho người khổng lồ đó chứ?”…

Sau khi đăng tải thông tin trên mạng xã hội, Aleezay cho biết hiện đã liên lạc được với bên bán và đang phối hợp giải quyết.

Theo DT

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus