Sunday, January 29, 2023
spot_img

Một vụ nổ lớn ở Maryland san bằng cả một căn nhà và làm rung chuyển nhiều nhà khác

Cali Today News – Một căn nhà hoàn toàn bị san bằng và những người ở trong nhà này không rõ bao nhiêu bị ghi nhận đã mất tích sau một vụ nổ kinh hồn diễn ra lúc rạng sáng thứ sáu 17/3 ở Rockville thuộc tiểu bang Maryland.

Được biết vụ nổ đã diễn ra vào khoảng 1 giờ sáng ở số 11400 đường Ashley Drive ở khu phố Randolph Hills. Những người hàng xóm cho hay sức mạnh khủng khiếp của vụ nổ đã làm rung chuyển nhà của họ.

Các nhân viên cứu hỏa cho hay vụ nổ cò thế được cảm nhận từ cáhc xa trên 1 dặm và ngay cả những căn nhà cách nơi xảy ra vụ nổ 2 dặm cũng gọi báo động cho 911. Nhiều căn nhà cạnh căn nhà bị san bằng đã bị hư hại khá nặng.

Photo Courtesy: Foxnews

Quang cảnh tại hiện trường đầy những vật vụng sau vụ nổ. Các nhân viên cứu hỏa cho hay có vẻ như đạn dược vũ khí đã được chất chứa trong căn nhà bị nổ, nhưng họ không tin đây là nguyên nhân dẫn đến vụ nổ.

Pete Piringer, đại diện cơ quan Cứu Hỏa và Cứu Cấp của quận hạt Montgomery, cho hay: “Chỉ còn là đống đổ nát của căn nhà, không còn gì cả, đây là một thảm họa to lớn và ít nhất cả chục căn nhà hàng xóm đã bị hư hại”

Ông cũng cho biết là hiện giờ tình trạng của những người trong căn nhà phát nổ không rõ và tuy không có báo cáo là có bất cứ hiện tượng rò rỉ khí đốt nào trước khi xảy ra vụ nổ, ông cho hay “chỉ có một vụ nổ do gas đốt gây ra mới kinh khủng như thế”

Trần Vũ (Fox News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments