Sunday, March 26, 2023
spot_img

Một viên chức cảnh sát tử nạn khi đuổi theo kẻ gian

Cali Today News – Một sĩ quan cảnh sát của Sở Cảnh Sát Los Angeles thiệt mạng hôm thứ hai 24/10 khi ông cố đuổi theo một chiếc xe bị cho là bị đánh cắp và xe của ông đâm sầm vào một hàng rào.

Vào lúc 5 giờ 30 phút sáng, nhiều người gọi báo động cho 911 khi họ trông thấy chiếc xe cảnh sát đâm rất mạnh vào hàng rào gần một giao lộ ở thành phố Compton ở miền nam California và người cảnh sát bất tỉnh trên xe.

Các viên chức đã cố gắng đưa người này đến bệnh viện St. Francis Medical Center. Tai nạn xảy ra ở giao lộ các con đường Wilmington Avenue và Myrrh Street, không xa Sở Cảnh sát Compton Station bao nhiêu.

Các viên chức điều tra cho biết nhân viên cảnh sát này, tên Al Lopez, 47 tuổi đã rời Sở Cảnh Sát để tham gia đuổi bắt một vụ trộm xe. Sở Cảnh sát Compton cho hay ông đã tắt thở ở bệnh viện.

Lopez là một nhân viên cảnh sát có 26 năm thâm niên công vụ, ông qua đời để lại con cái cho vợ phải chăm sóc. Ông là chuyên viên của Sở Cảnh Sát Compton chuyên về các vụ án tấn công tình dục trẻ em và nhận nhiệm sở mới chỉ có 1 năm trước đây.

Hiện nay người ta đang chờ đợi cuộc mổ khảo nghiệm tử thi để tìm ra nguyên nhân chính xác của cái chết của ông Lopez. Các viên chức cho hay khí hậu tốt và tốc độ cao đã giúp chiếc xe bị đánh cắp tẩu thoát được.

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT