Wednesday, March 29, 2023
spot_img

Một trẻ em thiệt mạng oan uổng vì bị trúng đạn lúc đi xe với thân nhân

Cali Today News – Một em bé 5 tuổi thiệt mạng và 1 em khác 7 tuổi bị thương trong một vụ vừa lái xe vừa xả súng vào xe khác ở thành phố Bakersfield tối qua ở miền nam Califoria.

Các viên chức cho hay vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 7 giờ 45 phút tối ở giao lộ đường California và S Streets tại trung tâm thành phố Bakersfield. Người mẹ của nạn nhân và người bạn trai ngồi phía trước còn 2 anh em ngồi phía sau.

Đứa bé 7 tuổi được nhanh chóng đưa vào một bệnh viện gần nơi nổ súng và cảnh sát điều tra cho hay em có hy vọng sống sót. Hiện nay cảnh sát cũng không rõ liệu vụ này có phải là cố ý và có liên quan đến băng đảng hay không.

Sau vụ nổ súng các đoạn đường gần đó đã bị phong tỏa và cho đến sáng thứ sáu 24/2 vẫn chưa có tin tức về thủ phạm đã gây ra cái chết oan uống cho em bé và làm bị thương người anh của em.

Cùng lúc có tin một sản phụ mang bầu gần 7 tháng 19 tuổi đã bị bắn nhiều phát vào ngực và vào đầu ở phía nam Los Angeles, nhưng cô không chết ngay mà bào thai lại chết. Cô Storm Reeves được mổ cấp cứu tại một bệnh viện và hầu như sẽ không sao sống sót nổi.

Đào Nguyên (tổng hợp)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT