Monday, October 2, 2023
spot_img

Một tiệm thuốc tây bị tấn công 8 lần trong một năm ở California

Cali Today News – Có thể nói tiệm thuốc tây Cajon Pharmacy ở thành phố Redlands lập kỷ lục về số lần bị cướp là 8 lần từ tháng 11 năm 2015 đến nay, khi bọn trộm lại thăm viếng nhà thuốc tây này một lần nữa.

Hai tên trộm đã đột nhập vào tiệm thuốc tây này vào cuối tuần qua vào lúc 5 giờ sáng và lấy đi rất nhiều loại thuốc khác nhau đựng trong một túi đựng rác lớn. Nhưng ông Khalid Mahfouz, chủ nhân của tiệm này lại nghĩ là bọn cướp sẽ thất vọng vì sẽ không biết phải làm gì với số thuốc tây này.

Ông Mahfouz cho hay bọn cướp đã quơ quào đủ thứ nhưng phần lớn “chiến lợi phẩm” lại là những loại thuốc trị các bệnh cao máu, tiểu đường và làm giảm cholesterol trong máu, tức là những loại thuốc bán lại với giá khá rẻ, lại rắc rối vì người mua phải có toa bác sĩ mới mua được.

Các viedeo an ninh của nhà thuốc cho thấy bọn trộm dùng một chiếc xe Chevy Cruz màu đen mang bảng số giả đến viếng tiệm thuốc tây. Ông Mahfouz nói: “Dường như bọn chúng muốn tìm các loại thuốc có chất ma túy có giá cao hơn nhiều, nhưng số thuốc chúng trộm bán lại sẽ không được bao nhiêu tiền”

Trong những lần tiệm này bị trộm viếng trước đây, có 4 tên bị bắt nhưng chúng lại không bị cảnh sát giam giữ lâu. Ông Mahfouz than thở: “Có kẻ đóng tiền tại ngoại cho bọn chúng được tự do, nghĩa là tự do đi ăn trộm tiếp, tôi đã tăng cường nhiều biện pháp tự bảo vệ mà vẫn không xong, thực quá thất vọng”

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img