Sunday, December 4, 2022
spot_img

Một thiếu nữ, nạn nhân buôn người, bị ép “ăn nằm” với trên 1,000 đàn ông

Cali Today News – Theo bản tin từ đài truyền hình CBS, các luật sư của một thiếu nữ tại thành phố Philadelphia cho biết rằng một thân chủ của họ trong tuổi thiếu nữ đã bị khai thác tình dục miễn cưỡng tại một khách sạn nhỏ trong nhiều năm qua. Các luật sư tố cáo rằng cô thiếu nữ này là nạn nhân của nạn buôn người, và bị buộc ăn nằm với trên cả ngàn đàn ông.

Luật sư Nadeem Bezar nói với báo chí: “Cô này bị buộc sống trong cảnh nô lệ tình dục, được trả tiền để làm những điều “đàn ông đàn bà” với những người đàn ông có tuổi gấp đôi, gấp ba, gấp 4 tuổi của cô ta.”

Khách sạn Roosevelt Inn ở vùng đông bắc Philadelphia. Photo courtesy: Philly.com

Các luật sư sử dụng luật buôn người của tiểu bang Pensylvania để kiện khách sạn nhỏ này, nơi mà cô bé bị khai thác tình dục, và vụ này trở thành vụ kiện đầu tiên từ khi luật này ra đời vào năm 2014.

Theo các luật sư, các nhân viên khách sạn Roosevelt Inn ở vùng đông bắc Philadelphia biết cô bé này bị giữ ở đây ngoài ý muốn của cô ta trong vòng 2 năm qua. Cô ta bị buộc phải làm tình với hơn 1,000 người.
Luật sư Bezar nói: “Cô ấy đã bị tàn phá bởi những hành động đó.”

Cô gái đó bay giờ 17 tuổi, yêu cầu khách sạn phải đền bù thiệt hại cho cô. Theo luât nói trên, cô ta kiện những người chủ khách sạn, công ty quản lý khách sạn và chính người quản lý. Số tiền bồi thường là 50 ngàn.

Theo báo Inquirer, cô bé nhiều lúc muốn trốn hay nối lại liên lạc với gia đình sau khi bị giữ lại tại khách sạn trong 2 năm. Các luật sư vì sợ bị trả thù nên không nêu tên người âm mưu và họ đã bị xử tội và đã bị nhốt tù.

Đại diện của đài CBS tại Philadelphia đã trao đổi với người quản trị khách sạn, tên là Yanga Patel, về vụ kiện này, nhưng ông phủ nhận mọi cáo buộc đối với ông ta. Ông nói: “Tôi luôn ở trong văn phòng, và không thấy điều gì sai quấy.”

Theo báo Inquirer, khách sạn này nổi tiếng là “trung tâm của nạn buôn người trong thành phố”.

Theo Tom Kline, luật sư đại diện cho cô gái nói trên, thì “bạn phải là người mù, điếc, câm mới không biết rằng 100 người đàn ông đã có mặt chỉ trong vòng vài ngày.”

Luật sư Bezar nói tiếp “Bạn có cả một nhóm nhân viên lau dọn phòng vào phòng để dọn, và đôi khi tìm thấy những hộp hoặc thùng rác đầy những “áo mưa” đã sử dụng. Thật là rõ ràng và dễ hiểu.”

Đây là một bi kịch của nạn buôn người và nô lệ tình dục trên xứ Mỹ.

Nguyễn Xuân Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments