Tuesday, March 21, 2023
spot_img

Một thị trưởng bị yêu cầu từ nhiệm vì liên tục xúc phạm đến TT Obama

Cali Today News – Thị trưởng Charles Wasko của thành phố West York tại Pennsylvania có hai đam mê rất khác nhau là thích sưu tập xe cổ và thích đưa ra những ý kiến cùng cực về chính trị, khiến nhiều người yêu cầu ông phải từ nhiệm.

Trong lúc có nhiều người tỏ ra thú vị và tán thưởng những hình ảnh xe hơi cổ do ông Wasko post lên online thì cũng có không ít người “nhăn mặt” khi ông ta nhận định về chính trị, nhất là mối ác cảm dành cho TT Obama quá rõ ràng và có tính cách xúc phạm.

Một trong các bức ảnh là hình các con khỉ dã nhân đang đẩy xe đẩy với hàng chú thích: “Bầy khỉ đang dọn vào ở Tòa Bạch Ốc”, một hình khác cho thấy một con chó có mang khăn đội đầu với hàng chữ “chó dẫn đường cho phụ nữ Hồi giáo, nó có tên là Barka”

Nhưng gây chỉ trích nhiều nhất là ảnh của tài tử Clint Eastwood trong bộ phim “The Good, the Bad and the Ugly” cầm một cuộn dây thừng với hàng chữ “Barry, sợi dây này dành cho mi”. Barry là biệt danh của TT Obama.

Tuy hình ảnh này đã bị gỡ xuống, nhưng nhiều ảnh khác vẫn còn nguyên, khiến cư dân của thành phố West York rất bối rối và bực mình và họ lên tiếng đòi ông Wasko phải từ chức.

Shawn Mauck, Chủ Tịch một hội đồng địa phương, nói với báo chí: “Ông ta chẳng chừa một ai trong mặt trận thù ghét của mình, tôi thực tình thấy buồn nôn khi nhìn thấy những hình ảnh mạ lỵ kẻ khác như thế”

Đào Nguyên (WP)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT