Tuesday, November 29, 2022
spot_img

Một thành viên đội cần vụ của Tổng thống xét nghiệm dương tính với virus

Một thành viên của Hải quân Hoa Kỳ là những người phục vụ cá nhân của Tổng thống Donald Trump đã xét nghiệm dương tính với coronavirus, CNN cho biết hôm thứ Năm, làm tăng mối lo ngại về khả năng phơi nhiễm virus của Tổng thống.

Người lính bị nhiễm nCoV này là thành viên đội cần vụ và thường làm việc rất gần gũi với Tổng thống và gia đình ông. TT Trump buồn bã khi được thông báo hôm thứ Tư rằng người lính phục vụ đã xét nghiệm dương tính, một nguồn tin nói với CNN, và sau đó ông đã được bác sĩ Tòa Bạch Ốc kiểm tra lại.

Trong một tuyên bố, Tòa Bạch Ốc đã xác nhận báo cáo của CNN rằng một trong những thành viên đội cần vụ của Tổng thống đã được xét nghiệm dương tính

Tùy biên báo chí Tòa bạch Ốc Hogan Gidley cho biết: “Gần đây, chúng tôi đã được Đơn vị Y tế Tòa Bạch Ốc thông báo rằng một thành viên của Quân đội Hoa Kỳ, người làm việc trong khuôn viên Tòa Bạch Ốc, đã xét nghiệm dương tính với coronavirus”. “Tổng thống và Phó Tổng thống đã xét nghiệm âm tính với virus và họ vẫn có sức khỏe tốt.”

Tổng thống Trump, Phó Tổng thống Mike Pence và các nhân viên cấp cao thường xuyên tương tác với họ vẫn đang được xét nghiệm hàng tuần về coronavirus , hai người quen thuộc nói với CNN. Tòa Bạch Ốc đang tiếp tục sử dụng xét nghiệm nhanh Abbott Labs, cung cấp kết quả trong khoảng 15 phút.  Một số viên chức đã được xét nghiệm cho biết quá trình lấy mẫu và xét nghiệm diễn ra ở Cánh Tây trong khuôn viên Tòa Bạch Ốc. Một viên chức y tế sẽ lấy mẫu xét nghiệm ở mũi và thông báo cho người được lấy mẫu vài phút sau đó nếu kết quả là dương tính.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments