Sunday, November 27, 2022
spot_img

Một thanh niên bị bắt sau khi đẩy người phụ nữ lên đường ray tàu điện ngầm ở Manhattan

Một phụ nữ ở thành phố New York đã bị đẩy lên đường ray tàu điện ngầm khi một đoàn tàu đến gần, trong một cuộc tấn công ngẫu nhiên đã được ghi lại trên video an ninh, nhà chức trách cho biết hôm thứ Sáu.

May mắn thay, người phụ nữ bị ngã nhào ở đường ray suýt chút nữa bị va chạm với một đoàn tàu đang chạy tới vào khoảng 8:30 sáng thứ Năm, các nhân chứng và cơ quan thực thi pháp luật cho biết.

“Thật đáng lo ngại,” Đại úy Sở cảnh sát New York Kathleen O’Reilly nói. “Chúng tôi đã thấy anh ta (nghi can trên video) đang chờ đợi thực hiện khi đoàn tàu đến gần nhà ga.”

Cảnh sát cho biết hôm thứ Sáu, một người đàn ông vô gia cư 24 tuổi, Aditya Vemulapati, đã bị bắt giữ vì nghi ngờ cố gắng giết người và gây nguy hiểm.

O’Reilly nói: “Thật may cho cô ấy và nhờ ơn Chúa, cô ấy đã bị thương nhẹ”.

Nhà ga phục vụ khoảng 22 triệu lượt khách hàng năm. Có rất nhiều cảnh sát túc trực ở đó và họ nhanh chóng bắt giữ, theo O’Reilly.

Cuộc tấn công tại Union Square diễn ra sau một vụ xô đẩy khác ở 28 dãy nhà về phía bắc tại Đường 42 / Ga Công viên Bryant vào đêm thứ Tư .

Nghi can Justin Pena, 24 tuổi, bị cáo buộc đã đẩy một nhân viên UPS 36 tuổi xuống đường ray sau khi nạn nhân từ chối đưa tiền cho anh ta.

Cả Vemulapati và Pena đều không thuê hoặc được chỉ định luật sư bào chữa vào sáng thứ Sáu, đại diện Biện lý quận Manhattan cho biết.

“Những cuộc tấn công kinh hoàng này hoàn toàn không nên được tha thứ”, đại diện của MTA, Andrei Berman cho biết trong một tuyên bố. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với cơ quan thực thi pháp luật để đảm bảo sự an toàn của người dân New York khi sử dụng hệ thống này. “

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments