Friday, March 24, 2023
spot_img

Một tên cướp ngân hàng nguy hiểm xổng ngục ở North Carolina

Cali Today News – Cảnh sát của tiểu bang North Carolina loan báo là họ đang truy lùng dấu vết “một tên cướp ngân hàng cực kỳ nguy hiểm” đã thoát khỏi tù ngục sau khi tấn công một nhân viên của nhà giam ở bệnh viện.

Nghi can Edward Moore, 39 tuổi, đã đánh cắp một xe van và tẩu thoát từ tối hôm qua khi hắn đang được chăm sóc vết thương tại bệnh viện Cape Fear Medical Center của thành phố Fayetteville. Không rõ vết thương của Moore là gì.

Nghi can Edward Moore, 39 tuổi Photo Courtesy: http://www.nydailynews.com/
Nghi can Edward Moore, 39 tuổi Photo Courtesy: http://www.nydailynews.com/

Văn phòng Sở Cảnh Sát quận hạt Cumberland thông báo như sau: “Hắn là kẻ hết sức nguy hiểm, hãy gọi ngay cho 911 nếu bạn trông thấy hắn ta”. Theo báo chí địa phuơng thì khi tẩu thoát Moore vẫn còn mặc bộ đồ màu cam của tù nhân.

Moore đang bị bắt giam vì các cáo trạng đã ăn cướp một loạt các ngân hàng và được mang đến bệnh viện chăm sóc hôm qua, nhưng hắn đã tấn công người nhân viên đi theo canh chừng vào lúc 6 giờ 30 phút tối qua, còn cướp súng taser của người này.

Sau đó nghi can táo bạo này chạy thoát qua cổng bệnh viện, ăn cắp một xe van Buick màu xanh lục của một phụ nữ đậu trước cổng bệnh viện và lái đi tẩu thoát cùng với cái cell phone của bà này bỏ quên trên xe.

Cảnh sát sau đó tìm thấy chiếc xe bị đánh cắp trên lề đường của thành phố Fayetteville. Khẩu súng Taser và cái cell phone của người phụ nữ vẫn còn nằm trong xe. Ông Sean Swain, đại diện cảnh sát điều tra cho hay “giờ đây chỉ còn việc tóm lại tên tù nguy hiểm này mà thôi”

Đào Nguyên (Daily News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT