Tuesday, December 6, 2022
spot_img

Một tay súng bắn chết 4 người ở Texas rồi tự sát

CNN – Một người đàn ông đã bắn chết 2 người trong nhà ông ta ở tiểu bang Texas, sau đó xông vào một viện dưỡng lão cạnh nhà bắn chết thêm 2 người nữa rồi tự sát. Các viên chức cho hay có vẻ như các vụ tàn sát này có liên hệ nhau.

Vụ sát nhân liên tiếp xảy ra ở khu vực Robstown, gần thành phố Corpus Christi và gần Vịnh Gulf of Mexico. Theo lời ông Herman Rodriguez, thư ký thành phố Robstown thì vụ này đang được điều tra dưới dạng sát nhân và tự sát.

Cảnh sát cho hay họ được điện thoại gọi báo động có nổ súng ở khu nhà dưỡng lão Retama Manor Nursing Center vào khoảng 7 giờ tối. Khi đến nơi họ thấy có 3 người nằm chết, một phụ nữ và 2 người đàn ông, trong số này có cả tay sát thủ.

Ông Rodriguez cho hay sau đó các nhà điều tra khám phá có thêm 2 người chết nữa trong căn nhà của sát thủ, tất cả đều bị bắn.

Hiện nay cảnh sát điều tra chưa công bố tên tuổi của các nạn nhân, thông tin về chuyện liệu họ có liên quan gì với nhau hay không, cũng như những lý do nào khiến hung thủ phải ra tay giết người như thế.

Ông Erasmo Flores, Giám đốc Sở Cảnh sát Robstown trong bản tin cho biết: “Chúng tôi thành thực chia buồn với thân nhân những người bị hại, cũng như với các cư dân của nhà dưỡng lão và khách đến thăm cùng nhân viên, về thảm kịch đã xảy ra tại đây”

Thành phố Robstown có khoảng 11,000 cư dân, nằm cách San Antonio khoảng 120 dặm về hướng đông nam.

 

Đào Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments