Wednesday, December 7, 2022
spot_img

Một số trường ở Vùng Vịnh có kế hoạch học từ xa 100% vào mùa thu

Một số khu học chánh ở Vùng Vịnh đang có kế hoạch cho học sinh học từ xa 100% vào mùa thu

Bất chấp các cuộc khảo sát trong đó các gia đình cho biết học từ xa toàn thời gian sẽ là lựa chọn ít được yêu thích nhất của họ, các khu học chánh ở Hạt East Contra Costa đang có các kế hoạch như vậy.

Học khu tiểu học Brentwood Union tuyên bố họ đang lên kế hoạch với việc học từ xa 100% vào mùa thu. Học sinh trong Khu Học Chánh Liberty Union sẽ theo một kế hoạch hỗn hợp, với việc học từ xa toàn thời gian là một lựa chọn.

Một số cha mẹ tỏ ra phản đối quyết định này, nói rằng họ có thể phải nghỉ việc hoặc hy sinh sự nghiệp để ở nhà với con. Những người khác ủng hộ quyết định này, nói rằng các viên chức nhà trường đang cố gắng hết sức trong một tình huống rất lỏng lẻo.

Học khu tiểu học Oakley Union sẽ thực hiện kế hoạch học tập từ xa 100% vào đầu năm học, với tùy chọn chuyển sang lịch trình học ở trường khi được coi là “an toàn”.

Hội đồng trường Palo Alto đã ký kết kế hoạch đưa học sinh tiểu học trở lại trường để học trực tiếp, với học sinh cấp hai và cấp ba chủ yếu học ở nhà.

Tất cả các quận đã thừa nhận các kế hoạch sẽ phụ thuộc vào những gì đang xảy ra với coronavirus và các kế hoạch mở lại quận.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments