Monday, September 25, 2023
spot_img

Một sinh viên của đại học Wisconsin đối diện với 30 cáo trạng tấn công tình dục

Cali Today News – Một nam sinh viên của đại học Wisconsin-Madison vốn đã bị tố cáo tấn công tình dục 3 phụ nữ hiện nay đang đối diện với 15 cáo trạng khác tương tự sau khi một nữ sinh viên lên tiếng tố cáo anh ta nhiều lần sờ mó cô ngay tại lớp học.

Alec R.Cook, 20 tuổi, trong tuần trước đã bị 4 cáo trạng tấn công tình dục cấp độ hai, 3 cáo trạng về đánh đập, 1 cáo trạng về tấn công và siết cổ một phụ nữ 20 tuổi bên trong căn phòng của hắn vào ngày 12 tháng10.

Sau đó qua hôm sau, Cook lại bị bắt sau khi thêm 2 thiếu nữ, đều 20 tuổi, đứng ra tố cáo hắn đã tấn công tình dục họ hai lần cũng trong phòng của hắn, một vào tháng 2 năm nay và một vào năm 2015, theo lời cảnh sát điều tra cho biết.

Cook là cư dân từ Minnesota và là học sinh trường trung học Madison của Wisconsin, còn bị tố cáo đã dùng một cuốn sổ tay ghi lại những diễn tiến của các vụ tấn công tình dục của mình.

Cảnh sát cho hay đã tìm thấy trên 20 cuốn sổ tay loại này, nhưng theo báo chí chỉ có 1 cuốn là đang được cảnh sát điều tra xem xét. Nhưng trên một trang của quyền sổ tay này, hắn có viết chữ “kill”

Cảnh sát tin là Cook thường xuyên tấn công hãm hiếp phụ nữ từ tháng 3 năm 2015 và hiện nay họ đang điều tra để phăng ra các nạn nhân khác. Có vẻ như nhiều nạn nhân là các nữ sinh viên đã tham gia khóa học khiêu vũ cùng với nghi can này.

Đào Nguyên (Daily News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img