Thursday, September 28, 2023
spot_img

Một phụ nữ vào bệnh viện do bị ném pháo bông vào người

Cali Today News – Một người phụ nữ San Jose đã phải vào bệnh viện sau khi trúng phải pháo bông do kẻ nào đó chạy xe ngang ném phải, dọa chơi.

Nạn nhân đang rảo bộ cùng gia đình trên đường Remington Way gần đường Quimby Road khoảng sau 9h tối thứ ba thì gặp tai nạn.

Khi ngày lễ Độc lập càng tới gần thì người dân địa phương nghe nhiều tiếng pháo hơn, nhưng những gì xảy ra vào tối thứ ba thật đáng sợ. “Tôi trông thấy một phụ nữ nằm dưới đất với những vết thương ở chân và một vết thương há miệng trên tay,” bà Suzanne Bailey cho biết.

Nạn nhân bị bỏng, run lẩy bẩy. Người con trai dường như vẫn còn bị ảnh hưởng bởi tiếng nổ. Nhân chứng nhìn thấy một chiếc xe chạy ngang, người ngồi bên trong châm lửa pháo bông loại M-80 rồi ném vào gia đình đang đi bộ trên vỉa hè trước khi phóng xe chạy mất. Nạn nhân được xe cứu thương đưa vào bệnh viện chữa trị.

Với nhiều tai nạn về pháo bông liên tiếp xảy ra trong những ngày lễ, thành phố San Jose có những biện pháp đàn áp nạn bắn pháo bông bất hợp pháp, bao gồm phạt nặng những ai vi phạm từ $500-$1000 Mỹ kim. Ngoài cảnh sát tuần tra, cảnh sát cộng đồng và bảo vệ công viên cũng được phép xé giấy phạt.

Cho dù chỉ có ý hù dọa, trêu chọc người khác hoảng sợ nhưng do xảy ra quá gần nên gây ra thương tích, “Đây không phải là tai nạn, mà có thâm ý,” quan chức Sở cứu hỏa San Jose cho biết.

“Những gì xảy ra khiến tôi lo ngại, không muốn cho con ra ngoài chơi nữa vì chuyện như vậy có thể xảy ra với chúng tôi, với bất cứ ai,” cô Bailey cho biết.

Cảnh sát phong tỏa khu vực, truy tìm chiếc xe Chrysler màu đen, cửa kiếng dán. Hiện chưa rõ đã có vụ bắt giữ nào xảy ra hay không.

Hương Giang (Theo KTVU)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img