Monday, December 5, 2022
spot_img

Một phụ nữ trưng chứng cớ về ông Roy Moore sau khi TT Trump ủng hộ ông

 

WP – Trong lúc TT Trump lên tiếng hoàn toàn ủng hộ ứng cử viên Cộng Hòa Roy Moore hôm qua một cách chính thức thì rất nhanh chóng lại một phụ nữ tên Debbie Wesson Gibson trình bày chứng cứ mối liên hệ của bà với ông Moore lúc bà mới 17 tuổi.

Bà Debbie Wesson Gibson trình cho báo chí một cái hộp mà bà đã quên trong căn gác, trong đó có những hàng chữ ghi trên một tấm thiệp chúc mừng như sau: “Mừng ngày ra trường, Debbie, tôi muốn đích thân gửi cho cô tấm thiệp này, tôi biết sau này cô sẽ thành công trong mọi chuyện. Roy”

Sau khi trong tháng 11 có 5 phụ nữ tố cáo với báo Washington Post là ông Moore đã tán tỉnh họ, khi họ còn trong tuổi vị thành niên và ông thì ngoài 30 với vai trò phụ tá biện lý, thì có thêm 4 phụ nữ khác cũng tố cáo ông sàm sỡ tình dục với họ.

Trong số này có bà Gibson, bà cho biết ‘hai người đã chính thức hò hẹn với nhau khi bà 17 tuổi và ông Moore thì 34 tuổi’. Tuy bác bỏ song ông Moore thừa nhận ông ‘có nhớ lại’ bà Gibson, cũng như Gloria Thacker Deason, 18 tuổi, khi hò hẹn với ông. Ông còn gọi họ là ‘những cô gái tốt’

Bà Debbie Wesson Gibson. Photo Credit: Lipstick Alley

Trong hai lần vào các ngày 27 và 29 tháng 11, ông Moore bác bỏ hoàn toàn mọi tố giác như sau: “Những tố cáo này hoàn toàn giả mạo, chúng rất hiểm độc và đặc biệt là tôi không biết bất cứ ai trong số họ”

Sau khi nghe ông Moore tái khẳng định lần thứ nhì các bác bỏ của ông, bà Gebsie tức mình quá bèn đem tấm thiệp của ông Moore nói trên trình cho báo WP, dù bà nhận những đe dọa sau khi công bố lần đầu mối quan hệ của hai người.

Bấm vào đây để xem những videos cần xem

Bà nói: “Ông ấy gọi tôi là kẻ nói láo. Roy Moore đã phạm sai lầm lớn lao khi tấn công vào một điểm duy nhất, đó là tính cách đạo đức của tôi”. Hiện nay ban vận động của ông Moore không trả lời báo chí về vụ tố cáo mới nhất.

Trần Vũ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments