Sunday, February 25, 2024

Một phụ nữ Texas bị chồng giết, 2 ngày sau khi mua bảo hiểm nhân thọ 

Người đàn ông Texas tuần này đã bị buộc tội giết người sau khi vợ anh ta được phát hiện đã chết ở nhà sau khi cặp đôi mua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Christopher Collins, 41 tuổi, nói với cảnh sát rằng anh ta nghi ngờ vợ mình bị giết bởi những kẻ đột nhập. Tuy nhiên, cảnh sát cáo buộc người chồng đã ra tay sát hại vợ , KHOU đưa tin . Hai ngày trước khi cô qua đời, cặp đôi đã ký một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trị giá 250.000 đô la, theo báo cáo.

Collins dự kiến ​​ra tòa vào thứ Năm 

Theo báo cáo của cảnh sát , Collins đã gọi điện cho cảnh sát trưởng Quận Harris yêu cầu kiểm tra nhà, khi vợ mình, Yuan Liang, 46 tuổi gửi cho anh ta một tin nhắn  về một người bên ngoài nhà khi anh ta đang ở phòng tập thể dục và đi ăn gì đó. Collins đã gặp cảnh sát tại nhà riêng trên đường Clayton Bluff ở Cypress, Texas.

“Collin báo rằng anh ta mất liên lạc với vợ, ngay sau khi cô ấy báo tin có một người đàn ông khả nghi gần nơi ở của họ”, báo cáo của cảnh sát viết. “Nhân viên cảnh sát với người chồng vào nhà và họ phát hiện ra người vợ đã chết, trong nhà.” 

Collins “dừng lại giây lát ở ngưỡng cửa, bỏ túi xách và chạy vào phòng khách, nơi Liang được tìm thấy nằm trên sàn với vết máu trên áo và một chiếc túi trùm đầu”, KHOU đưa tin, trích dẫn tài liệu của tòa án. 

“(Không có) dấu hiệu bị cạy cửa vào nhà. Các cảnh sát quan sát thấy cửa sau đã được mở khóa và bốn con chó đang ở sân sau”, một công tố viên trong vụ án, Click2Houston cho biết. Các nhà điều tra cho biết họ không tìm thấy dấu hiệu bị cạy cửa vào nhà và không có thứ gì bị đánh cắp khỏi nhà, theo báo cáo. 

Collins nói với cảnh sát rằng cặp vợ chồng không có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ vì họ đã bỏ lỡ một khoản thanh toán. 

Một công tố viên cho biết, Click2Houston đưa tin: “Các nhân viên khám nhà đã tìm thấy một tờ giấy trên bàn làm việc bên trong dinh thự. Viên chức nói rằng cả hai vợ chồng đã ký vào giấy mua bảo hiểm nhân thọ vào ngày 16 tháng 11 năm 2021.”

Theo báo cáo của cảnh sát, một cuộc khám nghiệm tử thi được tiến hành bởi Viện Khoa học Pháp y Quận Harris cho thấy Liang chết vì một phát súng vào đầu, và được xác định là vụ giết người, theo báo cáo của cảnh sát.

Các nhà kiểm tra y tế xác định viên đạn được bắn ra từ vũ khí cỡ nòng 22 hoặc 25mm, KHOU đưa tin, đồng thời cho biết thêm rằng các viên cảnh sát  tìm thấy một hộp đạn 22mm trong túi của Collins. 

Vào ngày 24 tháng 11, Collins bị buộc tội giết người và bị đưa đến Nhà tù Quận Harris, nơi anh ta đang bị giữ với tiền tại ngoại 150.000 đô la, theo báo cáo của cảnh sát. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img