Wednesday, September 27, 2023
spot_img

Một phụ nữ tàn tật bị nhân viên TSA đánh đầm đìa máu me

Cali Today News – Một phụ nữ trẻ vừa mới trải qua đợt chữa u não đã bị nhân viên kiểm tra an ninh tại phi trường quốc tế Memphis, tiểu bang Tennessee, đánh chảy máu đầm đìa.

Mọi việc bắt đầu khi Hannah Cohen bước qua máy dò kim loại tại phi trường. Do máy reo nên cô được dẫn sang khu vực khác để kiểm tra riêng. Cô gái 19 tuổi nghe vậy liền do dự, tỏ ra lo sợ vì không hiểu người ta sẽ làm gì với mình. Bà Shirley Cohen tìm cách cho nhân viên TSA (Cơ quan An ninh Giao thông) biết tình trạng sức khỏe của con gái mình. Cô bị điếc nhẹ, bị mù một mắt, bị liệt phần nào, và dễ lẫn lộn, nhưng cảnh sát đã giữ bà lại, không cho nói chuyện với nhân viên liên bang.

Vẫn không hiểu chuyện gì xảy ra, Hannah bị kinh động nên đã bỏ chạy, nhân viên an ninh liền sử dụng bạo lực bắt cô lại.

“Con bé tìm cách thoát khỏi bọn họ, nhưng chỉ trong tích tắc, một người đã dí nó xuống, đè đầu dưới nền,” bà Shirley kể lại, “Rồi máu me khắp nơi.”

Người phụ nữ trẻ đang trên đường trở về nhà sau khi hoàn tất phát đồ chữa trị u não tại bệnh viện St. Jude sau đó bị bắt giam, đối diện với những cáo buộc.

Cùng lúc đó, gia đình cô đã nộp đơn khởi kiện cảnh sát Mempis, cảnh sát phi trường quốc tế Memphis, và cơ quan TSA. Chưa có cơ quan liên can nào lên tiếng về vụ kiện, tuy nhiên phát ngôn nhân TSA cho biết, hành khách cần phải báo trước cho nhà chức trách nếu có nhu cầu đặc biệt. “Du khách có thể gọi vào trước để biết rõ thủ tục kiểm tra nếu có những nhu cầu hay tình trạng y tế đặc biệt,” bà Sari Koshetz nói.

Hương Giang (Theo Rawstory)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img