Một phụ nữ phục vụ ăn trưa ở căng tin trường học Louisiana đã bị bắt vì nhiều tội danh sau khi nhà chức trách nói rằng cô đã tổ chức ăn tối tại nhà của mình, trong đó cô đã lạm dụng tình dục học sinh vị thành niên.

Dawn Marie Baye, 38 tuổi, đã bị buộc tội 10 tội danh với hành vi phạm pháp trẻ vị thành niên và 8 tội danh về hành vi không đứng đắn với trẻ vị thành niên.

Cảnh sát trưởng Terrebonne, Tim Soignet, nói với KLFY-TV rằng Baye bị buộc tội tổ chức cho các nam thiếu niên từ 13 đến 16 xem nội dung khiêu dâm và uống rượu, sau đó sẽ quan hệ tình dục với họ.

Theo Houma Times , văn phòng cảnh sát trưởng đã nhận được đơn khiếu nại từ một trong những người được cho là cha mẹ của nạn nhân vào ngày 21 tháng 4. Họ ngay lập tức mở cuộc điều tra về Baye.

Các nhà chức trách nói với tờ Times rằng họ đã phỏng vấn một số thanh thiếu niên về vụ việc và tìm kiếm tất cả các tài khoản mạng xã hội của họ như một phần của cuộc điều tra.

Dawn Marie Baye đã bị bắt vào cuối tuần

Bất kỳ ai có thêm thông tin liên quan đến cuộc điều tra này được yêu cầu gọi cho các thám tử của Văn phòng Cảnh sát trưởng Terrebonne theo số (985) 876-2500.

TH