Một phụ nữ phải rời hồ bơi vì bộ đồ tắm một mảnh

Photo Courtesy: iStock

(Fox News) – Một phụ nữ Tennessee đã bị đuổi ra khỏi hồ bơi chung cư vì đã mặc áo tắm một mảnh, và câu chuyện đã lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội Facebook.

Theo Tyler Newman, cư dân tại Knoxville, kể trên trương mục Facebook, Newman và hôn thê Tori Jenkins đang ở trong hồ bơi thì một nhân viên quản lý đến yêu cầu Jenkins cần phải thay đổi bộ đồ tắm, dùng quần “short” che lại còn không thì phải rời hồ bơi.

Hình ảnh bộ đồ tắm. Photo Courtesy: Facebook Tyler Newman

Nhân viên quản lý cho cặp vợ chồng biết họ nhận được khiếu nại về bộ đồ tắm của Jenkins. Cô đi đến văn phòng chung cư để giải quyết vấn đề một cách riêng tư. Tại đây nơi cô đã nói chuyện với nhân viên phụ trách thuê mướn chung cư.

“Trong văn phòng, nhân viên (tôi không nêu đích danh) đã khăng khăng đòi Tori tự chụp hình để cho thấy bộ đồ tắm của cô ấy ” không thích hợp ” như thế nào, và hướng dẫn cô ấy nhìn vào cơ thể trong gương, “Newman viết. “Nhân viên này bảo Jenkins biết, bà ta không muốn các con của mình đến gần Jenkins.”

Theo Newman, sau khi hôn thê giải thích bộ đồ tắm của cô không phải là loại quần dây “lọt khe” nhưng ít nhiều vừa vặn với cặp mông to của cô. Nhân viên này bắt đầu làm cho Jenkins hổ thẹn về cơ thể của mình, bà ta cho rằng, “bộ đồ tắm bình thường sẽ bao phủ toàn bộ mông.” Newman còn cho biết thêm, người ta bảo Jenkins là trong khu chung cư có nhiều thiếu niên, và cô không “cần phải kích động bọn chúng.”

Hình ảnh bộ đồ tắm. Photo Courtesy: Facebook Tyler Newman

Khu chung cư không có đưa ra bình luận tức thời.

Newman bày tỏ sự thất vọng của mình đối với việc Jenkins bị mời ra khỏi hồ bơi chỉ đơn giản vì kiểu đồ tắm cô ấy thích hợp với cơ thể của mình như thế nào.

“Hôm nay người ta cho hôn thê của tôi hay, cô ấy ít quan trọng hơn cảm giác của những người đàn ông xung quanh. Tori ít quan trọng hơn sự ham muốn của các đàn ông khi nhìn thấy Jenkins trong bộ đồ tắm. Trong mắt tôi, cô ấy là người phụ nữ đẹp nhất thế giới, và tôi cũng tôn trọng giá trị của cá nhân cô ấy. Tôi sẽ không bao giờ làm cho cô ấy hoặc bất kỳ phụ nữ khác cảm thấy mình ít giá trị hơn vì những trang phục hay vẻ nhìn bên ngoài.”

Hình ảnh bộ đồ tắm. Photo Courtesy: Facebook Tyler Newman

Đây không phải là lần đầu tiên một tình huống như thế này xảy ra. Một sinh viên đại học cộng đồng North Carolina được tường trình đã bị đuổi ra khỏi phòng tập thể dục trường học của cô vì đã mặc áo rời “crop top.” Sự việc này gây ra cuộc tranh luận phải chăng cô bị đối xử không công bằng là vì giới tính.

Ngọc Thạch (Theo Fox News)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus